overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: เปิด CPU-Z เครื่องค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default เปิด CPU-Z เครื่องค้าง

    ก็คือผม ลองใช้ AMD 6000+ บางทีเปิด CPU Z เครื่องจะนิ่งไป เลย


    บางทีก็ไม่เป็นนะ


    ไม่รู้เป็นอะไร เกียวกับอะไร หรอ ครับ

    ผู้รู้ตอบที
    Last edited by Frankie; 14 Dec 2008 at 09:02:42. Reason: ---

  2. #2
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    *-*

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    ลงวินโดว์ใหม่
    ตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    อืม....ไม่เคยเจอแฮะ ปัญหาแบบนี้

  6. #6
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เจอบ่อยครับผม ประมาณว่า IRQ Conflic นะครับผม ผมใช้ MB ของ ASUS อยู่

    ตามที่ผมเข้าใจนะครับ การติดต่อกับ Hardware บางครั้งก็เจอปัญหาอย่างนี้ครับผม

    ของผมเนี่ยค้างกระทั่งเปิด ATi Tools นะครับ แต่ว่าไมได้ค้างทุกครั้งครับผม

    (ตอนที่เป็นมากๆ เนี่ยน่าจะเป็นตอนที่ใช้ Driver Sound Card ของ Creative ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ของ Kx ครับผม)

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ไม่เป็นครับ มายืนยันเพราะใช้ 6000+

  8. #8
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by visionnet View Post
    ไม่เป็นครับ มายืนยันเพราะใช้ 6000+

    มันก็ไม่ได้เป็นทุกคนนะครับผม ว่าจะค้างไม่ค้าง เนี่ย ผมว่ามันอยู่ที่ Mainboard ด้วยครับ ไม่ได้เกี่ยวกับ CPU หรอก และอีกอย่างนะครับของผมเป็น M2N-E และคิดว่าน่าจะ Modify Bios ด้วยอ่าครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    เคยเป็นแต่เป็น GPU-Z นะครับตอนนั้นสรุปว่าเป็นเพราะวินโดว์โม มันตัดบางอย่างออกไปเลค้างลองลงวินโดว์ที่ไม่มีการตัดอะไรออกครับ

  10. #10
    OverclockZone Member essnara's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ท่าน จขกท วินโด ออริจนอน ป่าวครับ ผมว่าน่าจะมาจากวินโดนะ

  11. #11
    OverclockZone Member Sucker Mafia's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    https://www.facebook.com/SuckaMaf/

    Default

    ใช้โปรแกรม scan virus รึป่าว

    ผมใช้ Kas ต้องปิดโปรแกรมก่อนถึงจะไม่ค้าง

  12. #12
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เป็นที่วินโดวแน่นอน

  13. #13
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    มีงี้ด้วยรึ..หายไวๆนะครับ..

  14. #14
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ถ้าใช้ kas หรือ kis เวอชั่น ต่ำกว่า 8 อะค้างคับ ถ้านอกนั้นไม่รู้ หึหึ
    กำอ่านผิดซะงั้น นึกว่า gpuz

  15. #15
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    thank หลาย ๆลงวิสต้าละ แต่ รันเกมออนไลน์ช้ามากมาย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •