overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยตอบหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default ช่วยตอบหน่อย

    ผมใช้ CPU Athlon64 3500+AM2 ให้ร้านประกอบให้ ใช้โปรแกรมส์ CPU-Z เช็คดูไหงมันเป็นงี้ครับหรือมันเป็นงี้เอง ตามรูป

  2. #2
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    โปรแกรมเอ๋อรึเปล่าครับ ซื้อ3500+ ได้FXเฉย ^^

  3. #3
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    ถ้าจริงก็ดีสิ จะได้ไปชื้อมั่งแต่ร้านไหนอะ ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    แกะ CPU มาดูเลยครับสงสัยมีเฮ

  5. #5
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ถ้า CPU-Z ไม่เอ๋อ แกะมาลุ้นเลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ไม่ต้องแกะลุ้นแล้วครับ(แอบลุ้นอยู่ลึกๆ)หลังจากใช้ CPU-Z 1.39 ก็แจ้งแล้วคร้าบบบบ T_T

  7. #7
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    หง่ะ สงสัยลูกผสม มั้งครับ ตัวนี้...อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •