overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: Farcry2 เปิด Anti-Aliasing แล้วค้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2008

    Default Farcry2 เปิด Anti-Aliasing แล้วค้างครับ

    พี่ๆช่วยด้วยครับ ผมได้ลองเปิด Anti-Aliasing ตั้งแต่ 2x ขึ้นไป แล้วค้างในหน้า display ของ game เลยครับ (ปรับโหมด very high ผ่านครับ) spec. ตามนี้ครับ
    - Intel Q8200
    - GB UD3R
    - GEIL EVO ONE 2GB*2 CL4
    - GTX260 CORE216
    - TM Toughpower 750 W

    ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ หรือ spec. ต่ำไปครับ

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2008

    Default

    ลืมบอกครับใช้ driver nvidia forceware 180.48 ครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2008

    Default

    ถ้าผมได้ปรับ AA ใน nvidia control panal เป็น 16x แล้วจำเป็นต้องปรับ aa ในเกมส์อีกรึเปล่าครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Driver VGA
    Direc X
    ตัว วินโดวส์

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2008

    Default

    Windows XP SP3
    DirectX 9.0c
    driver nvidia forceware 180.48 ครับ

    ช่วยแนะนำด้วยครับพี่ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ลองลง window ori ไม่โมดูคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2008

    Default

    ตอน download ก็ downlaod ตัวที่บอกว่าเป็น SP2 ที่ไม่ได้ mo แล้วน่ะครับ ไม่ทราบว่าจะเป็นปัญหาอื่นนอกจากนี้รึเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แม่เจ้าคอมเทพ

  9. #9
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เปลี่ยน ไดรเวอร์ดูสิคร้าบ

  10. #10
    adtong
    Guest

    Default

    ลองตัวไดว์เวอร์ตัวเก่าดูครับ 179.xx ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pratthaya's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    เจ้า Windows XP SP3 ทำเหตุ ลองลงวินโดว์ sp2 ดูครับ ผมเคยเป็นเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member SliPPerHoLLoW's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    bangkok

    Default

    คอมมันแรงเกินไปเล่นไม่ได้ครับ เอาของผมไปเล่นสิไม่มีค้าง แล้วเอาของท่านมาให้ผมมา อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    Quote Originally Posted by kungsadan2 View Post
    ถ้าผมได้ปรับ AA ใน nvidia control panal เป็น 16x แล้วจำเป็นต้องปรับ aa ในเกมส์อีกรึเปล่าครับ
    ควรปรับเป็น Application select นะครับ

    ไม่อย่างนั้น ไดรเวอร์มันจะล็อคค่า AA เป็น 16x ตลอด เกมส์ไหนไม่รองรับเดี๋ยวจะมีัปัญหาได้นะครับ

    หรือลองอับเวอร์ชั่นไดรเวอร์ให้ใหม่กว่าตัวเดิมดูครับ
    Last edited by khomsiri; 17 Dec 2008 at 11:17:01.

  14. #14
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เปิดแล้วค้างก็อย่าไปเปิดมันก็หายค้างแล้ว ง่ายๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •