overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: จะ Update โปรแกรมเถื่อนได้ไหม ?

  1. #1
    OverclockZone Member medickung's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Rangsit University, iStudio kaowsarn

    Default จะ Update โปรแกรมเถื่อนได้ไหม ?

    ไม่เคยลองอ่ะคับ กัวอัพเดทแล้วเน่า

    ยิ่ง CS4 มี Adobe Updater ให้อีกตัวเลย

    ถ้าอัพแล้วมันจะเป็นไรป่าวอ่ะคับ

    หรือมานมีโปรแกรมอะไรที่เถื่อนแต่ก้อัพได้บ้าง

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member taywinw's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2008

    Default

    update ดูคับ มีสองอย่าง up ได้กับไม่ได้ต้องลองดูมันไม่เน่าหลอก

  3. #3
    OverclockZone Member jackpha's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    มันเน่าก็ลบทิ้ง ลงไหม่ซิครับ อย่าไปกลัวครับ ถ้าคุณกลัวก็หาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้เยอะ ถ้าหาไม่ได้ก็ไปหาวิธีว่าจะทำยังงัยให้มันใช้งานได้หลังจากมันเน่าแล้ว แหล่งข้อมูลก็คือ google หรือร้านหนังสือทั่วไป

  4. #4
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Talking

    Quote Originally Posted by jackpha View Post
    มันเน่าก็ลบทิ้ง ลงไหม่ซิครับ อย่าไปกลัวครับ ถ้าคุณกลัวก็หาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้เยอะ ถ้าหาไม่ได้ก็ไปหาวิธีว่าจะทำยังงัยให้มันใช้งานได้หลังจากมันเน่าแล้ว แหล่งข้อมูลก็คือ google หรือร้านหนังสือทั่วไป
    ถูกต้องแล้วคับ ไม่ต้องไปกลัว ผิดเป็นครู และมันจะเป็นแนวทางฝึกฝนให้เราเก่งขึ้น
    และสามารถที่จะช่วยเหลือคนอื่นที่จะ มาถามเราคนต่อๆ ไป

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default

    แถวบ้านเรียก
    หนูลองยา
    555+
    ไม่ตายก็รอดครับ
    โชคดีเด้อ

  6. #6
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Talking

    Quote Originally Posted by pupoo_168 View Post
    แถวบ้านเรียก
    หนูลองยา
    555+
    ไม่ตายก็รอดครับ
    โชคดีเด้อ
    55+

  7. #7

    Default

    ผมเคยลองกับ cs3 แล้วครับ หลังจาก update แล้วมันก็เปิดโปรแกรมไม่ได้อีกเลย ต้องใช้โปรแกรมช่วยลบเช่น AppDelete ถึงจะลงใหม่ได้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •