overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ga-na78gm-s2h ใช้ไบออส ตัวไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default ga-na78gm-s2h ใช้ไบออส ตัวไหนดีครับ

    ตอนนี้ F5 มีปัญหามากเลยครับ ใส่ psu ของ tt ดับตลอดเลย ช่วยหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    F5 มันตัวล่าสุดนิ

  3. #3
    OverclockZone Member Masamu's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ฝากถามหน่อย GigaByte (Vga) GA-MA78GM-S2H ตัวนี้ จะใส่ 8800gt จะมีปัญหาไรป่าว
    หรือว่า เอา M3a78-cm ไปใส่ 8800gt ดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ผมไม่รุ้นะ เเต่พอผมเจอปัญหายังงี้ผมเชียร์ อัสสุ ถ้าปลายปีนี้ยังเเก้ให้ใส่psu วัต เเท้ไม่ได้ ผมก้อย้ายเเล้ว ><

  5. #5
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    Quote Originally Posted by paragolf29 View Post
    ผมไม่รุ้นะ เเต่พอผมเจอปัญหายังงี้ผมเชียร์ อัสสุ ถ้าปลายปีนี้ยังเเก้ให้ใส่psu วัต เเท้ไม่ได้ ผมก้อย้ายเเล้ว ><
    ผมก็เคยใช้นา F5 เหมือนกันใส่ TAGAN วัตแท้ก็ไม่เคยดับนะครับ

    แล้วก็ 8800GT ผมไม่เคยลองนะแต่ผมใส่ HD3870 DDR4 512MB ก็ไม่มีปัญหานะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    Quote Originally Posted by Masamu View Post
    ฝากถามหน่อย GigaByte (Vga) GA-MA78GM-S2H ตัวนี้ จะใส่ 8800gt จะมีปัญหาไรป่าว
    หรือว่า เอา M3a78-cm ไปใส่ 8800gt ดีกว่า
    ผมก็ใส่8800gt อยู่ก็ไม่มีอะไร ผิดปกตินะ ลืมไป bios ผม ยังF4อยู่ ผมคงไม่อัพ bios แล้ว เพราะ mod bios ไว้อะ

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    อับเปน F6 สิคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •