overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: X-FI FPS ไม่ยอมถอดรหัส DTS Dolby และDTS ก็ออกแค่ 2ch

  1. #1
    OverclockZone Member Reach's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    ขายของ 7 ปี ประวัติหายหมด

    Default X-FI FPS ไม่ยอมถอดรหัส DTS Dolby และDTS ก็ออกแค่ 2ch

    X-FI FPS ไม่ยอมถอดรหัส DTS Dolby และDTS ก็ออกแค่ 2ch.

    อย่างในรูปครับ มันขึ้นแต่ THX แต่เข้าไปที่ THX Setup Console ก็ออกแค่ 2ch.
    อยากให้มันออกครบๆเหมือนในรูปด้านล่างครับ

    ทำไงดีครับ ใช้ Driver ทั้งในเว็บ Creative และแผ่นที่มันให้มาก็ไม่ขึ้น
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ลำโพงอะไรครับท่าน
    ขอดูรูป output หน่อยครับที่เสียบหลังซ่วนการดอะ

  3. #3
    OverclockZone Member Reach's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    ขายของ 7 ปี ประวัติหายหมด

    Default

    ลำโพง T6060 ครับ
    output ที่เสียบสายลำโพงเหรอครับ ผมว่าเสียบถูกแน่นอนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Reach's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    ขายของ 7 ปี ประวัติหายหมด

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hack3rb43's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    Windows อะไรครับ ถ้า Vista ต้องเลือก Speaker เป็น Digital แล้วเซตให้โปรแกรมดูหนังส่งออก SPDIF

    Sound เลือก Internal Decodeer

  6. #6
    OverclockZone Member Reach's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    ขายของ 7 ปี ประวัติหายหมด

    Default

    Quote Originally Posted by hack3rb43 View Post
    Windows อะไรครับ ถ้า Vista ต้องเลือก Speaker เป็น Digital แล้วเซตให้โปรแกรมดูหนังส่งออก SPDIF

    Sound เลือก Internal Decodeer
    ก็ยังไม่มี DTS Dolby ขึ้น ดูหนัง DTS ก็ยังไม่มีเสียงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Reach's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    ขายของ 7 ปี ประวัติหายหมด

    Default

    ใช้ Vista ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    มันมีซอฟแวร์ ของต่างประเทศออกมาให้แล้วไม่ใช่เหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member superguy2002's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008
    Location
    heaven on kohchang

    Default

    xpเท่านั้น ไม่ก็ให้ powerdvd ถอดแทน

  10. #10
    OverclockZone Member hack3rb43's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    Vista ได้ครับ เพราะใช้อยุ่ แต่เป็นตัว Extram Music

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    เรียนสอบถามคุณ hack3rb43 "Vista ได้ครับ เพราะใช้อยุ่ แต่เป็นตัว Extram Music"

    ที่คุณบอกว่าใช้ได้ กับ Vista นั้น Vista 32 bit หรือ Vista 64 bit ครับ

    ผมกำลังจะตัดสินใจซื้อมาใช้อยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่มีใครยืนยันว่าใช้บน Vista 64 bit
    ได้ ขอขอบคุณสำหรับคำตอบไว้ล่าวหน้าครับ.

  12. #12
    OverclockZone Member Darth Developer's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ใช้ได้ครับ ผมก็ set ตามนี้นะครับ (ปล.ผมใช้ Kmplayer นะครับ)

    Quote Originally Posted by hack3rb43 View Post
    Windows อะไรครับ ถ้า Vista ต้องเลือก Speaker เป็น Digital แล้วเซตให้โปรแกรมดูหนังส่งออก SPDIF

    Sound เลือก Internal Decodeer

  13. #13
    OverclockZone Member hack3rb43's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    32 bits ครับ แต่คิดว่า 64 ก็น่าจะไม่มีปัญหา ถอดได้ปรกติ

    ดูอยู่ทุกวันครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •