overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: E6400 เป็น Conroe ไปแล้วหรือเนี่ย

  1. #1
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default E6400 เป็น Conroe ไปแล้วหรือเนี่ย

    งงคับ ช้วย อธิบายให้ฟังหน่อยนะคับ จะซื้ออยู่เกิดเป็บขึ้นมาซวยเลย

    http://www.unlimitpc.com/upcboard/viewtopic.php?t=23910

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติครับ CPUZ ล่าสุด จะมองเป็น CONROE ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ของผมเวอร์ชั่น1.38 เห็นเป็นCore2Duo นะ

  4. #4
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    แล้วมันต่างกันมะคับ ในการใช้งาน

  5. #5
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    อ่ะโทดทีจ้า ถูกเเล้วนี่หว่า 1.39 เพื่งเห็น

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต่างครับ มันก็ CPU ตัวเดิมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    Conroe ครับ E6300 ของผมด้วย เห็นว่าการจะเป็น Conroe จะต้องมีเทคโนโลยีครบ
    1. Intel 64
    2. Intel EIST
    3. Intel VT

  8. #8
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    1.38 ขึ้นไปจะมองเป็น Conroeครับ ลองใช้ 1.36ดูสิครับจะไม่ใช่Conroe ถึงแม้จะมี Intel 64 Intel EIST Intel VT


    Codename Conroeเดิม จะมีL2Cache 4MBครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    cpu-zเพี้ยนละ^^

  10. #10
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default

    ของผม ก็ใช้ CPU-Z 1.38 ทำไมมันยังเห็น เป็น Allendale อยู่เลยละครับ สงสัยมันไม่คิดคด

  11. #11
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    CACHE 4 MB เป็น Conroe

    CACHE 2 MB เป็น Allendale

    E6300 เป็น Conroe เพราะจิงๆแล้วมี CACHE 4 MB แต่ถูกปิดไว้ 2 MB

    E4300 เป็น Allendale เพราะ เป็น NATIVE CACHE 2 MB

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ซ้ายเป็น Conroe E6300 ขวาเป็น Allendale E4300
    รูปจากVR-ZONE
    Last edited by ARES; 16 Feb 2007 at 12:08:35.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •