overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่องเปลี่ยน AMD2(940)3000+ เป็น X2 6000+ psuติดเคส 480W

  1. #1
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default ถามเรื่องเปลี่ยน AMD2(940)3000+ เป็น X2 6000+ psuติดเคส 480W

    psu ติดเคส 480 W เทียมจ่ายไฟพอใช่ใหมครับ ในเครื่องก็มี hd4670 ram 2 gb hdd 80 gb

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไหวครับ แต่ถ้ามีตังแล้วก็ควรเปลี่ยนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ไหวครับ แต่ถ้ามีตังแล้วก็ควรเปลี่ยนครับ
    เพราะิเงินไม่พอเปลี่ยน psu อีกตัวครับ ถึงคิดใช้ตัวเดิมไปก่อนครับ หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ขออีกที cpu ซื้อมาเปลี่ยนเองมันไม่ยากเกินไปใช่มะครับ แล้วต้องลงพวกโปรแกรมอะไรเพิ่มเติม หรือเปล่าครับ หรือเมนบอร์ดมันจะรัน cpu ตัวใหม่ได้เลยโดยไม่ต้องทำอะไรแค่เปลี่ยนใส่แค่นั้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by nobeta2 View Post
    เพราะิเงินไม่พอเปลี่ยน psu อีกตัวครับ ถึงคิดใช้ตัวเดิมไปก่อนครับ หุหุ

    ก็ลองใช้ไปดูก่อนครับ เปลี่ยนแค่ cpu ไม่น่ากินไฟมากกว่าเดิมเท่าไหร่ครับ ไม่เหมือน vga

    ตัวเก่าก็ใช้ได้ดีไม่มีปัญหาใช่ไหมครับ

    แต่ใช้ไปนานๆคงไม่ค่อยดีครับ ค่อยเก็บตังเปลี่ยนทีหลังก็ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by nobeta2 View Post
    ขออีกที cpu ซื้อมาเปลี่ยนเองมันไม่ยากเกินไปใช่มะครับ แล้วต้องลงพวกโปรแกรมอะไรเพิ่มเติม หรือเปล่าครับ หรือเมนบอร์ดมันจะรัน cpu ตัวใหม่ได้เลยโดยไม่ต้องทำอะไรแค่เปลี่ยนใส่แค่นั้นครับ
    เปลี่ยไม่ยากครับ ดูคู่มือในกล่อง cpu ได้เลย

    ตอนเข้า วินโดวแล้ว ลงใหม่ก็ ไดรเวอร์ AMD ครับ อย่างอื่นก็เหมือนเดิม

  7. #7
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    psu ตัวเก่าใช้ดีไม่มีปัญหาอะไรครับ
    Last edited by nobeta2; 15 Dec 2008 at 16:09:33. Reason: หุหุ ตอบไวจัง

  8. #8
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    เปลี่ยไม่ยากครับ ดูคู่มือในกล่อง cpu ได้เลย

    ตอนเข้า วินโดวแล้ว ลงใหม่ก็ ไดรเวอร์ AMD ครับ อย่างอื่นก็เหมือนเดิม
    โอเคเข้าใจแล้ว ขอบคุณมากคร้บ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •