Results 1 to 20 of 20

Thread: ด่วน word 2007 ใส่เลขหน้าไง

  1. #1
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default ด่วน word 2007 ใส่เลขหน้าไง



    แล้วทำไงต่ออ่าครับ ด่วนหน่อยเน้อ เดวจานด่า

    งงอ่าครับ กดบันทึกมานก้อเป็น เลข 1 ทุกหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    ใครรู้ช่วยเสียสละเวลามาบอกหน่อย

    จะผ่านไม้นี่

  3. #3
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    ใครไม่รู้ช่วยดันก้อดีเน้อ

  4. #4
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ถ้าไม่ขึ้นก็ดับเบิ้ลคลิกที่ว่างๆใต้ header (เส้น)ก่อนให้มันหายไปก่อนแล้วค่อยกดนะครับ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    คือต้องใส่ทีละหน้าหรอครับ

    กดแล้วให้มันรันเองไม่ได้หรอ

  6. #6
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    คือผมไม่มี simple อ่าครับ เป็นแบบรูปบนสุดเลย ทั้งบนเส้นใต้เส้น

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ลองเอา header ออกก่อนสิครับทำแบบที่ผมบอกไปข้างบน ส่วนเลขหน้ามันจะรันต่อไปเองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    เอ่อ

    ไม่ได้อ่า

    เอาเริ่มเลยครับ

    คือผมมานเป็น v.build

    ทามให้มานไม่มี simple

    สร้าง simple ไง

  9. #9
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    - -'' ไม่เคยเจอปัญหาแบบนี้มาก่อน ลองกับเครื่องอื่นเป็นไงมั่งละครับ ?? ถ้าเครื่องอื่นไม่เป็นลอง repair office ดูนะครับ อยู่ใน program file >>>MS office Tool>>> MS Diagnostic

  10. #10
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ดันๆกันปาย......

  11. #11
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    จากรูปในหัวกระทู้
    ลองจิ้มตรง จัดรูปแบบหมายเลขหน้า แล้วตรวจดูครับ
    ว่าการใส่หมายเลขหน้า เลือก ต่อเนื่องจากส่วนก่อนหน้า ไว้หรือเปล่า

  12. #12
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    เอ พอมาดูดีๆ แล้ว ของคุณยังไม่มีหน้า 2 หรือเปล่าครับ?
    ลองเคาะๆๆๆ ไล่ให้มันขึ้นหน้าใหม่ดู ว่าเรียบร้อยดีหรือเปล่า

  13. #13
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by tuajing View Post
    เอ พอมาดูดีๆ แล้ว ของคุณยังไม่มีหน้า 2 หรือเปล่าครับ?
    ลองเคาะๆๆๆ ไล่ให้มันขึ้นหน้าใหม่ดู ว่าเรียบร้อยดีหรือเปล่า
    1 ทุกหน้าเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member goddog's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    จากรูปของท่านในหัวกระทูนะครับ ลองดูที่ จัดรูปแบบหมายเลขหน้า...

    มันจะมีหน้าต่างขึ้นมา
    รูปแบบตัวเลขก็ 1,2,3,...
    ส่วนข้างล่างก็ติ๊กที่ ต่อเนื่องจากส่วนก่อนหน้า

  15. #15
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ใส่แบบ เราพิมพ์เองยังไงครับ ผม edit header ทีไร พอแก้หน้านึงหน้าอื่นมันก็ตามๆกันหมด
    เรียงไม่ได้อย่างใจซักที คืองานมันมีหน้าที่ต้่องใส่เว้นกับหน้าที่ไม่ต้องใส่เลข หลายแผ่นน่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by zeusgod View Post
    ใส่แบบ เราพิมพ์เองยังไงครับ ผม edit header ทีไร พอแก้หน้านึงหน้าอื่นมันก็ตามๆกันหมด
    เรียงไม่ได้อย่างใจซักที คืองานมันมีหน้าที่ต้่องใส่เว้นกับหน้าที่ไม่ต้องใส่เลข หลายแผ่นน่ะครับ
    ถ้าพิมพ์ตรง header มันก้อเหมือนกันทุกหน้าดิครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    วิธีของผม






  18. #18
    OverclockZone Member cavee's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2009

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกัน
    ท้้งถอนแล้ว ติดตั้งใหม่ ก็เหมือนกัน
    ต้องไปตั้งค่า ตรงไหนไหมครับ

    อ่านมา ทำตามทุกอย่างแล้ว ก็เหมือนเดิมครับ

    เออ กด f1 help ก็ไม่ได้อีก

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    word 2007ภาษาไทยมันไม่มีฟังชั่นนี้ ต้องลงภาษาอังกฤษอย่างเดียวนะครับพี่น้อง

  20. #20
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    งานงอก ดันให้นิด....

    อ่อ ลองไปหาตัว install แล้วกด add/remove component... อะไรซักอย่าง แล้วเลือกเป็นแบบ full ดีกว่าครับ

    ทีหลังมีอะไรจะได้ไม่ต้องไปวิ่งหาให้วุ่นวาย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •