overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าเปลี่ยนจาก Windows Sp3 เป็น Vista จะมีอาการเหมือนเดิมรึป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default ถ้าเปลี่ยนจาก Windows Sp3 เป็น Vista จะมีอาการเหมือนเดิมรึป่าว

    หลัง จากที่ เคย ตั้ง กระ ทู้ ไปนะค่ะ ว่า sp3 ที่ เรา ใช้อยู่ มัน เล่น เกมส์แล้วกระตุก

    คือตอนนี้ ตั้งใจไว้แล้วว่า จะ ลง Vista โดยตอนนี้อยากให้ผู้รู้ บอกทีว่า อาการ มัน จะเป็น แบบ

    sp3 หรือป่าว

    กระทู้เดิม http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=351502

    ช่วยทีนะค่ะ อยากทราบ และขอโทษด้วยนะค่า ที้ตั้งหลายกระทู้ ตั้งใจว่า เพื่อมีอีกหลาย คนเป็นแบบเรา

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    เออลืม ไป ค่ะ จะลง Vista แบบ Original เลย อ่า

  3. #3
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ลองหาสาเหตุการกระตุกก่อนนะครับ ว่ามาจากไหนกันแน่ จากdriverกาดจอเคยอัฟหรือไม่ สำคัญนะครับอย่ามองข้าม ส่วนจะลงvistaก็ต้องดูสเปคเครื่องก่อนนะครับเพราะมันกินสเป็คพอตัวอยู่เหมือนกัน ถ้าสเปคไม่พอมันจะไปกันใหญ่นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ลงdriver ล่าสุดแล้วล่ะค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    โคราช

    Default

    เครื่องคอมเดินเรียบเร่งเครื่องทันใจ อยู่ที่ช่างเครื่องด้วยนะครับ
    ปรับแต่งลง driver เป็นขั้นเป็นตอน ก็จะทำให้เครื่องดีขึ้น

    Vista ไม่ใช่สำหรับเครื่องรุ่นเก่า ถ้า Harddisk เป็นแบบ IDE, แรมมีแค่ 512M เต็มแผงแล้ว ใช้ XP ดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ถ้าสเป็คคอม core2 ram 1 gb ขึ้นไป ก็ลงเลยครับ vista แนะนำ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •