overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: ASUS 8800 GT 1GB =_=

  1. #1
    OverclockZone Member dodocoreduo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default ASUS 8800 GT 1GB =_=

    ปิดกระทู้ ส่งเคลมไปแล้วคับ =_=



    ขอบคุณทุกท่านคับที่ให้ข้อมูล



    Last edited by dodocoreduo; 18 Dec 2008 at 15:40:47.

  2. #2
    OverclockZone Member tuu-cm's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ ตัวใหม่กว่านี้ดูก่อนครับ โหลดจาก net เอาก็ได้ครับค่อยแก้ไขกันไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dodocoreduo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    เดวลองดูอีก ที คับแล้วจะมารายงานผล -..-

  4. #4
    OverclockZone Member tuu-cm's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    โปรแกรม SmartDoctor มีที่ปรับรอบพัดลมครับ หาดูดีครับเดี๋ยวก็เจอเองครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dodocoreduo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    SmartDoctor มีอยู่คับแต่มันปรับไรไมได้เลย มันไม่ขึ้นให้ปรับอ่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    ใช้ไดร์ฟเวอร์ตัว 180.60 หรือ .48 ครับมันจาไม่ค้าง

  7. #7
    OverclockZone Member dodocoreduo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    เดวลอง 180.84 ดูพึงโหลดมาหา 180.60 ไมเจอ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default ขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์

    ขาย cpu intel celeron430 socket 775 พร้อมพัดลม ราคา 800

    การ์ดจอ 6200 LE Turbo 256mb 128 bit ใช้วิสต้า แรมเยอะหน่อย อัพแรมสูงถึง 356 mb ตัวนี้ 800 บาท

    DDR2 512 mb buss 667 Kingston 300 บาท

    DDR2 2G buss 800 1000 บาท

    DVD-RW 600 บาท

    Mainboard Biostar 775/DDR2 / PCI-E 1000 บาท

    Harddisk SATA 80G Samsung 1200 บาท

    จอ flat 17 นิ้ว 1000 บาท

    power supply 450 w 600 บาท

    เคส Liberta พัดลม 2 ตัว 500 บาท



    หรือเหมาหมด 7500 บาท



    ติดต่อได้ 083-334-4646

  9. #9
    OverclockZone Member dodocoreduo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by champian444 View Post
    ขาย cpu intel celeron430 socket 775 พร้อมพัดลม ราคา 800

    การ์ดจอ 6200 LE Turbo 256mb 128 bit ใช้วิสต้า แรมเยอะหน่อย อัพแรมสูงถึง 356 mb ตัวนี้ 800 บาท

    DDR2 512 mb buss 667 Kingston 300 บาท

    DDR2 2G buss 800 1000 บาท

    DVD-RW 600 บาท

    Mainboard Biostar 775/DDR2 / PCI-E 1000 บาท

    Harddisk SATA 80G Samsung 1200 บาท

    จอ flat 17 นิ้ว 1000 บาท

    power supply 450 w 600 บาท

    เคส Liberta พัดลม 2 ตัว 500 บาท



    หรือเหมาหมด 7500 บาท



    ติดต่อได้ 083-334-4646
    -*- มาไงเนี่ย

  10. #10
    adtong
    Guest

    Default

    ผมเห็นตัวนี้มีปัญหาเยอะนะ ลองหาดูครับ มีทั้งเข้าวินโดว์แล้วจอฟ้าเห็นแว๊บๆ เล่นเกมแล้วกระตุก

  11. #11
    OverclockZone Member dodocoreduo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by adtong View Post
    ผมเห็นตัวนี้มีปัญหาเยอะนะ ลองหาดูครับ มีทั้งเข้าวินโดว์แล้วจอฟ้าเห็นแว๊บๆ เล่นเกมแล้วกระตุก
    ผมได้มาจาก
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=348590

    4000 บาทแต่สภาพก็ใหม่มากจริงๆ

    ว่าแล้วตัวการ์ดเสียหรือเกิด จากชิปเซทหรือต้อง Update Bios การ์ดหรอคับไม่แน่ใจ อีกอย่าง อยู่ค่อนข้างไกล จะเคื่องอื่นมารองเสียบ ดูก็ไม่มีใครจะ โหดเท่านนี้ PSU บ้านๆกันหมด -..-

  12. #12
    adtong
    Guest

    Default

    ท่านนิเอง อิอิ ตัดหน้าผมไปนิดเดียว การ์ดตัวนี้มันมือที่ 3 แล้วนะ อิอิ ถ้าผ่านมือท่าก็ 4 พอดี
    ผมไม่รู้การ์ดมีปัญหาหรือ วินโดว์มีปัญหาหรือเปล่าวนะครับ ได้เสียบไฟเพิ่มที่การ์ดไหมครับ ถ้าไม่เสียบอาจจะมีปัญหา
    แล้วลากไปเยอะ ไหมครับ ถ้าลากก็ทำใจได้เลยครับตัวนี้มันไม่มีตัววัดความร้อนครับ หรืออาจจะเป็นที่มือที่ผ่านๆ มาลากไปจนแต๊บครับ

  13. #13
    OverclockZone Member HwakEyes's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    test2

    Default

    โดนแล้ว...... ขอเปลี่ยนมือ

  14. #14
    OverclockZone Member dodocoreduo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    >_<" จากใบเสร็จ ก็ ซื้อมาวันที่ 6 เองแล้วยังงี้ อาการ แบบนนี้ตกลงมันเสียหรือว่าอะไร ผมไม่นิยมลากอ่าคับใช้เดิมๆ จะได้ส่งเคลมหรือต้องทำยังไง

  15. #15
    adtong
    Guest

    Default

    ลองดูหลายๆวิธีก่อนครับ หาไดว์เวอร์ตัวเก่าๆ 17X.XX ดูว่ามีปัญหาเดียวกันไหม หรือลองถอดแรม เอาการ์ดตัวอื่นมาใส่ว่ามีปัญหาไหม
    ผมแนะนำการ์ดสำรองไว้ 1 ตัว ดีครับ ซื้ในนี้แหละไม่เกิน 500 บาทเยอะแยะ อิอิ ผมยังได้มา 300 บาทเอง PCIE

  16. #16
    OverclockZone Member kkkkmpv's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    รังสิต,นวนคร

    Default

    ไม่ทราบเกมส์อื่นมีปัญหาหรือเปล่าครับ (ผมเองครับที่ใช้ตัวนี้คนแรก สเปกที่ใช้ตามด้านล่างครับแค่เปลี่ยนจาก4870PCS+ เป็นAsus EN8800GT 1GB เล่นเกมส์ CRYSIS,GRID, DMC4 ที่1280x1024 ใช้driverที่มากลับกล่อง ความเร็วเดิมๆไม่ได้ลาก ก็ลื่นดีครับ การ์ดตัวนี้ใช้โปรแกรมของasusใช้วัดความร้อนได้นะครับ แต่รอบพัดลมไม่ได้ลองปรับครับ เพราะการ์ดตัวนี้ผมว่ามันไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ครับ)

  17. #17
    adtong
    Guest

    Default

    เจ้าของตัวจริงมาแล้ว อิอิ พี่สรุปไป 4870 แล้วหรอครับ 555 เห็นแลก 4850 มานิครับ

    Quote Originally Posted by kkkkmpv View Post
    ไม่ทราบเกมส์อื่นมีปัญหาหรือเปล่าครับ (ผมเองครับที่ใช้ตัวนี้คนแรก สเปกที่ใช้ตามด้านล่างครับแค่เปลี่ยนจาก4870PCS+ เป็นAsus EN8800GT 1GB เล่นเกมส์ CRYSIS,GRID, DMC4 ที่1280x1024 ใช้driverที่มากลับกล่อง ความเร็วเดิมๆไม่ได้ลาก ก็ลื่นดีครับ การ์ดตัวนี้ใช้โปรแกรมของasusใช้วัดความร้อนได้นะครับ แต่รอบพัดลมไม่ได้ลองปรับครับ เพราะการ์ดตัวนี้ผมว่ามันไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ครับ)

  18. #18
    OverclockZone Member kkkkmpv's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    รังสิต,นวนคร

    Default

    Quote Originally Posted by adtong View Post
    เจ้าของตัวจริงมาแล้ว อิอิ พี่สรุปไป 4870 แล้วหรอครับ 555 เห็นแลก 4850 มานิครับ
    4870PCS+ปล่อยไปแล้วครับ ตอนนี้ใช้4850อยู่ครับ (จอ22นิ้วเสียส่งเครม ตอนนี้ใช้จอ19นิ้วอยู่ เลยลดสเปกการ์ดจอตามครับ)

  19. #19
    OverclockZone Member dodocoreduo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ตอนนี้เล่น Cabal ไป 3 ชม ไม่เปนนะ แต่พอเกม เกมพวก หนักๆ มันจะไปเลย เช่น RA3 Prince of Persia

    สมมติ ว่าเป็นที่ตัวการ์ด เคลมได้ ชิมิ จะบอกรานเขา ว่าไง เราจะเคลม ยัไง เพราะมี 0 Dcom ที่อุบลแต่ไม่มี 0 เจได

    เล่นเกมแล้ว ค้างอย่างงั้นหรอ คับ

  20. #20
    OverclockZone Member dodocoreduo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    มะกี้ ลองถอด การ์ดออกเสียบใหม่ เล่นไป นาน สักพัก มันก็ ค้างอีก ( นานกว่าเดิมหน่อย ) ขอสันนิฐานแบบ บ้านๆ ว่าการ์ดจอเวลาเจอ กราฟฟิกหนักๆ พอความร้อน มันวิ่ง สูงๆ ไป เลยแต๊ปปาว แบบ ถอด ซิ้งออกมาใส่ ซิลิโคนใหม่ นาจะเกี่ยวมะคับ เพราะอาจจะกระเทือนจากการขนส่ง รึเปล่า แต่ Cabal ไหลลืนดีไม่คาง เลย


    เป็นเฉพาะ RA3 กะ เปอร์เซียที่โหลดมาลองเล่น เดวอีก สาม วันของมาใหม่อีก ผมสั่งแรม ADATA Gaming ไป คู่ นึงละ 4GB ไล่กันไปที่อย่าง เดวค่อยเปลี่ยน CPU อีกที

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •