overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ปัญหา LCD TV 32 นิ้ว SAMSUNG SERIE 3 รุ่น LV32A330

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default ปัญหา LCD TV 32 นิ้ว SAMSUNG SERIE 3 รุ่น LV32A330

    ใช้การ์ดจอ Radeon 9550 PowerColor 128 MB 128 Bit

    ซื้อสาย DVI TO HDMI มา

    พอเสียบสายหมดแล้ว หน้าทีวีมันขึ้นว่า NO SIGNAL

    อยากทราบว่าต้องไปแก้ที่ไดร็เวอร์การ์ดจอเป็นค่าแบบไหนอ่ะคับ

    ผมเสียบ HDMI 1 คับ

    ใครพอทราบช่วยบอกผมด้วยนะคับ

    ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ต่อ2จอหรือจอเดียวครับ ถ้าจอเดียว เปลี่ยน Input ในเมนูของจอ LCD TV เป็น HDMI 1 ครับ ลดการตั้งค่าหน้าจอก่อนด้วยจอเก่าเหลือซัก1024*768 60Hz ต่อ2จอไปเซ็ทที่ Driver การ์ดจอ เพื่อเปิดจอที่2ขึ้นมา

  3. #3
    OverclockZone Member norradach's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangbuathong

    Default

    มันมีช่องที่เขียนว่า dvi/hdmi รึเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    32 นิ้ว โอ้โห ขนาดไหนละนั่น - -

  5. #5
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Radeon 9550 PowerColor 128 MB 128 Bit
    มันแปลงเป็น HDMI ไม่ได้ ไม่ใช่หรอครับรุ่นนี้ เสียงไม่ออก

  6. #6
    OverclockZone Member norradach's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangbuathong

    Default

    ออกแต่ภาพครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ต้องใช้สายของ Samsung ป่าวครับ
    เพระาของผมต่อสาย VGA ก็ไม่ได้ โทรไปถามศูนย์มา เค้าบอกต้องใช้สาย VGA ของซัมซุง พิน 10 อะไรสักอย่าง
    โทรทัศน์ผมก็รุ่เดวกับท่าน จขกท น่ะครับ คิดอยู่ว่า ซื้อ DVI 2 HDMI มาต่อมันจาขึ้นป่าวไม่รู้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by bovy View Post
    ต้องใช้สายของ Samsung ป่าวครับ
    เพระาของผมต่อสาย VGA ก็ไม่ได้ โทรไปถามศูนย์มา เค้าบอกต้องใช้สาย VGA ของซัมซุง พิน 10 อะไรสักอย่าง
    โทรทัศน์ผมก็รุ่เดวกับท่าน จขกท น่ะครับ คิดอยู่ว่า ซื้อ DVI 2 HDMI มาต่อมันจาขึ้นป่าวไม่รู้
    ไม่เกี่ยวครับ
    จขกท. ให้ต่อที่ HDMI2 ครับเป็นDVI-HDMI



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •