overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: บอร์ด AM3 ออกแล้วใช่ป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default บอร์ด AM3 ออกแล้วใช่ป่าว

    รู้สึกว่าน่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ยังไม่เห็นเลย ใครเห็นเอามาโชว์บ้าง

  3. #3
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ออกมาแล้ววว

    ก็AM2+ ของเราๆท่านๆนี่ไง อิอิ
    คงต้องรอAM3 แท้ๆ คงเป็นบอร์ด DDR3

  4. #4
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ที่เห็น ก้ บอร์ด เก่าๆ เเต่ใส่am3ได้ ตัวam3เเท้ๆยังไม่เห็นอะ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    บอร์ด AM3 ยังไม่มาคับ

  6. #6
    OverclockZone Member sneakama's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    น่าจะออกก่อน cpu ซัก1อาทิตย์เป็นอย่างต่ำ

  7. #7
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    แล้วที่มันเขียนหน้ากล่องเมนบอดว่าam3 cpu ready นี่คือไรหว่า

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by boat3250 View Post
    แล้วที่มันเขียนหน้ากล่องเมนบอดว่าam3 cpu ready นี่คือไรหว่า


    บอร์ด AM2+ แต่ทำ BIOS มาให้ใส่ AM3 ได้ไงคับ ไม่ใช่ AM3 แท้ ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ที่ใช้ ddr3 ก็ยังไม่เห็นแฮะ

  10. #10
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    ง่ะ เจ้าของกระทู้ เรียนช่างยนต์ ป่าวครับบ อิอิ เสื้อเหมือนเทคนิคที่พัทลุง เรย

  11. #11
    OverclockZone Member sornet's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    เมเจอร์ นนท์

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuzaa View Post
    ง่ะ เจ้าของกระทู้ เรียนช่างยนต์ ป่าวครับบ อิอิ เสื้อเหมือนเทคนิคที่พัทลุง เรย
    น่าจะ เด็กอิเล็ก เทคนิคคอน ผมก็จบมาหลายปีแล้วปกสีเดียวกันเลย ใช่ป่าวหว่า

  12. #12
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    AM2 หรือ AM2+ ก็ใส่ AM3 ได้ทั้งนั้นแหละ ตามสเป็คอ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ผมเห็นมันเขียน AM3 เลยนะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ยังแน่นอน

  15. #15
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    -..- งงอาไรกันคับ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    AM3 มัน 938พิน ใช่ป่าว สงสัย ๆๆ

    มันจะใส่ AM2+ ได้ยังไง

  17. #17
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by Athlon_TFS View Post
    AM3 มัน 938พิน ใช่ป่าว สงสัย ๆๆ

    มันจะใส่ AM2+ ได้ยังไง


    มันมีเเบบ 940 pin ด้วยนะครับ เเล้วเเต่รุ่น
    เเอทล่อน x2 ก็ออกรุ่นใหม่มาครับอย่าลืมว่าไม่ได้ออก AM3 เเค่ 4 คอร์อย่างเดียว 2 คอร์ก็มี AM3 กำลังจะมา

  18. #18
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    AM3 แท้ๆยังไม่มี AM3 แท้ๆคือบอร์ดที่ใส่กับแรม DDR3

    ตอนนี้มีแต่บอร์ด AM2+ ที่สามารถใส่ CPU AM3 ได้ครับ

    AM3 DDR3 จากข่าวลือมาว่า อาจจะช้ากว่ากำหนด

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  19. #19
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by Athlon_TFS View Post
    AM3 มัน 938พิน ใช่ป่าว สงสัย ๆๆ

    มันจะใส่ AM2+ ได้ยังไง
    ตอนแรกผมก้งง แต่พอเห็นขา cpu am3 แล้วท่านจะหายงงเลยคับมัน 938 ขา am2/2+ 940ขา ไอ้ 2 ขาที่หายไปมันก้ปล่อยว่างไว้ เอ่ออ ท่านลองไปหารูปดูเห็นแล้วจะอ๋ออเลยว่าทำไม am3 ใส่บอร์ด am2/2+ ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •