overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: -Windows 7 Build 6956 เป็น 64 bit หรือ 32 bit ครับ??

  1. #1
    OverclockZone Member poptepleela's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008
    Location
    www.yingphotos.com

    Default -Windows 7 Build 6956 เป็น 64 bit หรือ 32 bit ครับ??

    -Windows 7 Build 6956 เป็น 64 bit หรือ 32 bit ครับ??
    แล้วใข้โปรแกรม 32 bit ได้ไหมครับ
    เห็นเพิ่งปล่อยออกมา

    ขอบคุณ

  2. #2
    OverclockZone Member tuntuntun's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    ลองวิธีนี้ครับ ให้ลองลงไดร์ฟเวอร์เมนบอร์ดก่อน ที่มากับแผ่นเมนบอร์ด ถ้าลงได้ครบทุกตัวบนเมนบอร์ดตั้งแต่ Chipset จนถึง Sound เสียง ก็พอสรุปได้ว่ามันคือ 32 Bit แต่ก็ไม่เสมอไปนะครับ ถ้าเป็นเมนบอร์ดบางรุ่น

  3. #3
    OverclockZone Member goldgear's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    AMATA CHONBURI

    Default

    6956 เป็น 32bit ครับ
    64bit ตอนนี้เพิ่งเห็นแค่ 6936

  4. #4
    OverclockZone Member poptepleela's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008
    Location
    www.yingphotos.com

    Default

    แล้ว 6956 จะเห็น Ram เกิน 4 G ไหมครับ??

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2008

    Default

    32bit ก็เห็นแรม 4 G แล้วสบายใจกว่า 64bit อีกเพราะ Program รองรับเยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Default

    -Windows 7 Build 7000 (Beta 1) ออกเเล้วครับ ลองดูครับ มองเห็นเเรม 4 G เเน่นอนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    7 เห็นแรม 4G จริง แต่ ลองดูใน Tark manager ดิ เห็นแค่ 3G กว่าเหมือนเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Tayajai View Post
    -Windows 7 Build 7000 (Beta 1) ออกเเล้วครับ ลองดูครับ มองเห็นเเรม 4 G เเน่นอนครับ
    เห็น 4 ก็ยังใช้ได้แค่ 3 เหมือนเดิม

  9. #9
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    รอตัวเต็มเด๋วก็รู้ครับว่าตัว32จะใช้ได้เต็มอย่างที่เห็นไหมวัดใจกันไปเวลาออกมา

  10. #10
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    ไม่เต็มแน่นอนถ้ามันเป็น32bit ขนาดLinuxยังมีตัว64bitออกมาเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เพราะ bus mem มันแค่ 32บิทนินะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •