overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: power supply ตัวไหนดี เลือกไม่ถูก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default power supply ตัวไหนดี เลือกไม่ถูก

    http://www.jedicool.com/product.php?id=1154
    รายละเอียด http://www.gigabyte.com.tw/Products/...e=Superb%20460
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=4595

    ราคาพอๆกัน ดูจากเว็บนอก ตัว gigabyte มีประสิทธิภาพประมาณ 82 % จ่ายนิ่งเสียงดัง(แต่ถ้าซื้อได้ส่วนลด) แล้ว 12v1 แค่ 14 a ส่วน12v2 แค่่ 15 a เอง
    ตัว delux ประสิทธิภาพประมาณ 70% นิ่งพอควรเสียงไม่ค่อยดัง 12v1 20a ส่วน 12v2 22a

    ช่วยเลือกหน่อยครับ นี่สเปคผม
    Athlon X2 5200+
    Gigabyte 4670 DDR-3 512 MB
    DDR 2-800 Geil 2GBX2
    Harddisk SATA-2 2ลูก
    DVD-RW
    Cardreader
    Last edited by bluemonkey; 17 Dec 2008 at 21:22:31.

  2. #2
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ถ้าเน้นใช้งานเป็นหลักไม่ oc เล่นกิกาไบต์ก็พอครับ แต่ต้องดูประกันด้วยนะว่าน่าสนใจป่าว
    แต่ถ้ามีตังอีกนิดเล่นของ Tt ก็ได้ครับรุ่น 550w ราคา2550บ ถ้าจะไม่ผิดนะ ร้าน TK อะครับรับประกัน3ปีเสียเปลี่ยนใหม่ไม่มีลีลา ถ้าอยากประหยัดงบก็กิกาไบต์ที่ท่านเลือกก็ ok ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    อยากรู้ว่าไอ้ไฟ 12v ทั้ง 2rail อะครับ มันจะน้อยไปมั้ย แล้วจะแยกทำไม 12vมีสายเดียวไม่ใช่หรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    สเปกของท่านผมว่านะอยากให้เล่นวัตต์ที่เยอะกว่า 460w อะเพราะว่า HDD 2ลูกแล้วก็ เพื่อการ์ดจอด้วยครับในอนาคต ประมาณ 500w-650w เพราะว่าอุปกรณ์ใหม่ๆนั้นรับประทานไฟเยอะเหลือเกิน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    อืมๆ ที่ว่ามามันปริ่มๆสินะครับ ไหนๆก้อถามต่อซะเลย
    ไฟ 12v ทั้ง 2rail เนี่ยคือแยกหน้าที่กันทำงานใช่มั้ยครับ หยั่งงี้ถ้าเกิดไฟจาก rail แรกไม่พอมันจะดึงจาก rail 2 ใช่มั้ยครับ เคยได้ยินมาว่า 12v2 เนี่ยคือจ่ายพวก accessories รึจะถือว่าไม่พอไปเลย(อย่าเพิ่งงที่ผมพูดนะ)

  6. #6
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    เสปคท่าน Thermaltake TR 470watt ก็พอครับ

    เสปคนี้น่าจะกินไฟไม่เกิน 250 watt

  7. #7
    OverclockZone Member GUCS's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    หาดใหญ่+นราธิวาส+ยะลา+ปัตตานี

    Default

    raidmax ไปเลยท่าน
    หุหุ

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    มันมีมาตรฐาน ATX 2.0 อยู่ท่าน Rail ละ 20A แต่ถ้าพวกนอกมาตรฐานจะใช้ Single Rail แบบ Powerful Single Rail

  9. #9
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    enchance 400w เลย ผมกำลังเล็งๆอยู่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •