overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: เล่นGTA4กระตุกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member improvise's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default เล่นGTA4กระตุกครับ

    spec ตามรายเซน เลยครับ เซงเปดโหลดตั้งนาน

  2. #2

    Default

    เล่นลื้นสิแปลก = =*

  3. #3

  4. #4
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    กะตุกเเค่ไหน

    ผมใช้
    4000+
    2 m ram
    3850 256/256 เล่นได้ปกตินะ

  5. #5

    Default

    Quote Originally Posted by heroin View Post
    กะตุกเเค่ไหน

    ผมใช้
    4000+
    2 m ram
    3850 256/256 เล่นได้ปกตินะ
    ของผม 4000+ 2.7
    Ram 2GB
    9800GTX+ 1GB
    ปรับ High นอกนั้น 1 หมด
    FPS ประมาณ 25 บางฉากโดนกดไป 14

    เกมกิน CPU แ้ล้ว CPU เราก็ดันเน่าอีก เซง

  6. #6
    OverclockZone Member improvise's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    มีวิธีแก้ไหมเนี่ยครับ เซงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member improvise's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by heroin View Post
    กะตุกเเค่ไหน

    ผมใช้
    4000+
    2 m ram
    3850 256/256 เล่นได้ปกตินะ
    แต่ผมมันกระตุกขั้นรุนแรงเลยอะเกี่ยวกับอะไรบ้าง เนี่ย

  8. #8
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ใช้จอเท่าไหร่ปรับความระเอียดเท่าไร่ กราฟิคขั้นไหนที่บอกกระตุก อยู่ดีๆมาบอกกระตุก

  9. #9
    OverclockZone Member improvise's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    ใช้จอเท่าไหร่ปรับความระเอียดเท่าไร่ กราฟิคขั้นไหนที่บอกกระตุก อยู่ดีๆมาบอกกระตุก
    จอ 1024*768 ปรับทุกอย่าง low หมดเลยครับ

  10. #10
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    Quote Originally Posted by improvise View Post
    จอ 1024*768 ปรับทุกอย่าง low หมดเลยครับ
    เกมนี้มันกิน cpu กับเเรมค่อนข้างเยอะ oc cpu ไปอีกดีกว่าซัก3.0 ถ้ายังไม่หายเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูรึยังคับ

  11. #11
    OverclockZone Member DEV_THD's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    อ.เมือง นครศรีฯ

    Default

    update patch กับ Drivers ยังครับ และอีกอย่างสร้างไฟล์ notepad แล้วพิมพ์ -availablevidmem 4.0 แล้วเซพ โดยใช้ชื่อไฟล์นี้commandline

    ตัวเลข 4.0 คือ ตัวคูณแรมการ์ดจอของท่าน สมมุติว่าการ์ดท่านแรม 256*4 จะได้ 1024 MB หลอกเกมส์ เพื่อปรับออพชั่นตามใจชอบ

  12. #12
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    สเปคของ จขกท. ก็พอๆ กับของผมเลยครับ ผมยังไม่กระตุกเลยอะปรับ high ทั้งสองอันเลยอะ
    สเปคผม E2160 ไม่ OC Ram 800 1*2 VGA 3870 Toxic เหมือนกัน
    ลองใช้ Crack ของ Racer911 ดูครับ อาจใช้ได้ก็ได้

  13. #13
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    cpuเหมือนกันเลย สำหรับผมนะ ลากVGA เท่าไหร่ก็เถอะไม่เกิดผลและแทบไม่ต่างครับขนาดเอา8800gtsของหลานมาลองก็ต่างไม่มากครับ แต่พอลากcpuไป2.8 ต่างกันฟ้ากะดินเลยครับ จาก 11-20FPS เป็น 15-30 บางทีแวปขึ้นไป45เลยตอนอยู่ในห้องแต่อันนี้ผมไม่นับครับเอาเป็นว่า ท่านลองลากcpuดูครับ ทีละนิดแล้วเข้าเกมส์ดู update patch กับ Drivers ด้วยนะครับของATiก็ตัวล่าสุดน่ะครับ_________________________________________________________________________________________________ Statistics
    Average FPS: 35.13
    Duration: 36.85 sec
    CPU Usage: 90%
    System memory usage: 78%
    Video memory usage: 100%

    Graphics Settings
    Video Mode: 1024 x 768 (85 Hz)
    Texture Quality: Medium
    Render Quality: Highest
    View Distance: 5
    Detail Distance: 68

    Hardware
    Microsoft Windows XP Professional
    Service Pack 3
    Video Adapter: NVIDIA GeForce 7900 GS
    Video Driver version: 180.84
    Audio Adapter: Realtek HD Audio output
    AMD Athlon(tm) 64 X2 Dual Core Processor 5000+

    File ID: benchmark.cli
    Last edited by runnerkob; 18 Dec 2008 at 23:18:32.

  14. #14
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    ลง วินโดวส์ ใหม่ ครับไม่หาย มา สะกรัมผมได้เลย ลองลงใหม่กะเกมนี้ จนอ้วกมาแล้ว ใช้ vista sp1 อยู่ครับ
    15 - 29 fps ตอนขับรถกับไล่ยิง ชาวบ้าน 45 - 50 ตอนอยู่ในบ้านกะลังเซฟ อิอิเฟรมพุ่งกระจายเลย

    amd 4000+ 2.11
    2gb
    4580 pwc
    cpu เดิมๆไม่ oc จ้า
    Last edited by ootpang; 18 Dec 2008 at 23:09:52.

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    หายาแก้ไอ ตัวอื่นดู
    หรือ Update Driver VGA
    ลง Patch ด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ของตูได้แค่ 8 cpu ocไป 3.0 ตามลายเซ็นต์ อัพdriverแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2011
    Location
    KMUTT

    Default

    ของผม ปรับสุด ลื่่นกระจาย
    acer 4745G
    i3 -380m
    ati 5650 1G
    ddr3 4G
    windows 7 pro 32bit

    ตอนแรกกระตุกมาก
    ต้องอับแพ็ท เกมแล้วหายกระตุกครับ

  18. #18
    OverclockZone Member wipawan69's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2011

    Default

    อัฟPatch รับลองหายชัวๆ
    1.0.4

  19. #19
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by katob01 View Post
    ของผม ปรับสุด ลื่่นกระจาย
    acer 4745G
    i3 -380m
    ati 5650 1G
    ddr3 4G
    windows 7 pro 32bit

    ตอนแรกกระตุกมาก
    ต้องอับแพ็ท เกมแล้วหายกระตุกครับ
    ผมพึ่งรู้ว่าปี 2008 มี i3 ขายแล้ว

    ขุดทำไมครับ?


    edit:

    ครับผม (ผมขออภัยถ้าอ่านแล้วดูดุเกิน - -)
    v
    v
    Last edited by ZervZ; 29 Apr 2011 at 11:31:53.

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2011
    Location
    KMUTT

    Default

    Quote Originally Posted by ZervZ View Post
    ผมพึ่งรู้ว่าปี 2008 มี i3 ขายแล้ว

    ขุดทำไมครับ?
    ขอโทษทีครับท่าน
    ไม่ได้ดูวันที่ อิอิ
    พอดีเล่นแล้วกระตุกเลยหาวิธีแก้
    ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •