overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40

Thread: อยากร้องไห้เปลี่ยนการ์ดจอจาก9600GTเป็น4850ทำใหมGTAถึงFpsตกจังแถมยังโหลดป้ายกับตึกช้า

  1. #1
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default อยากร้องไห้เปลี่ยนการ์ดจอจาก9600GTเป็น4850ทำใหมGTAถึงFpsตกจังแถมยังโหลดป้ายกับตึกช้า

    เช้งโคตรๆๆครับมันเป็นที่ไรกันนี้ Driver ผม์ก็ใช้8.12แล้วนะครับ
    หรือว่า4850 มันอ่อนกว่า 9600GT ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    มาลองเปลี่ยนกะ 8600gt ของเค้ามั้ยอะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Red face

    Quote Originally Posted by necroman View Post
    มาลองเปลี่ยนกะ 8600gt ของเค้ามั้ยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ผมใช้EN9600GTเหมืนกันนะแต่ยังไม่ได้ลองเล่นGTA4เลยครับมันเลื่อนไหม และผมใช้ คอร์ ทู ควอดQ8200นี้มันจะลื่นไหมอ่า

  5. #5
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ขายเลยครับพี่ แถวนี้มีคนซื้อเยอะ แล้วเอาตังไป ซื้อตัวเดิมนะครับ ^^

    ขาย
    ขาย
    ขาย
    ขาย
    ขาย มีคนรอซื้อแน่นอน "คอนธง"

    ว่าแต่ขายเท่าไรอ่ะ ^^
    Last edited by playplay; 19 Dec 2008 at 16:39:08.

  6. #6
    OverclockZone Member Halfmillz's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    CPU เท่าไหร่อ่าครับ เกมส์นี้กิน cpu อ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    มาแลกกับ 8800GT ผมมะ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    ผมก็ร้อง ลบไฟล์ขยะ ในเครื่อง ผมก็ว่าทำไมมันโล่งๆวะแปลกๆ เช็คทีละเกมส์ นั่นไง ทำไม่ต้องเป็นเกมส์ที่ไม่ได้ไรท์ไว้ด้วยวะเนี่ย
    GTA เล่นไปตั้งเยอะ ขี้เกียจโหลดใหม่ด้วย เซงๆๆๆๆๆๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เปลี่ยนกับ

    8400GS ผมมั้ย

  10. #10
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    คอมสเปกเดิมเลยครับเล่นกับ9600 GT Fps อยูประมาณ25-30นิดๆนะครับพอเปลี่ยนเป็น 4850 Fps อยู่ประมาณ15-24อ่ะครับไม่ได้ปรับไรเลยครับ CPU ผมใช้E6600นะครับOCไปที่3.6Ghzครับ T-T่

  11. #11
    OverclockZone Member DEV_THD's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    อ.เมือง นครศรีฯ

    Default

    รู้สึกเกมส์นี้ การ์ด nVIDIA จะแรงกว่าค่ายแดง นะ เพราะ GTA 4 มา พอร์ทมาจาก PS3 อ่านมาจากเว็บนอกครับ

    ลองไปอ่านต่อดู http://www.gtaforums.com/index.php?showtopic=384807
    http://www.gtaforums.com/index.php?s...c=381209&st=40

  12. #12
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ููู^^^^ ขอบคุณทุกท่านครับแต่ที่มันโหดลฉากหลังช้านี้มันเกี่ยวกับไรอ่ะครับเวลาดูปล่าวต้องรอสักพักถึงจะออก
    เวลาขับรถด้วยครับต้องเข้าไปใกล้ๆๆตึกตึกถึงโผล่ T-T แต่ทำใหม 9600 GT ไม่เป็นอ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ATI ผมว่าดีนะ แต่ปัญหา Driver นี่แก้ไม่หายซักที

  14. #14
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เเล้วเกมอื่นๆ ช้าลงป่าวอ่ะ?!

  15. #15
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ทำซะผมลังเลเลยกะลังจะไปถอย 4850 อยู่พอดี เหอๆ

  16. #16
    OverclockZone Member rockykong's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by butter12 View Post
    ผมใช้EN9600GTเหมืนกันนะแต่ยังไม่ได้ลองเล่นGTA4เลยครับมันเลื่อนไหม และผมใช้ คอร์ ทู ควอดQ8200นี้มันจะลื่นไหมอ่า
    ใช้Q6600ก็ใช้ได้แล้ว ผมใช้Q8200 9600GT เหมือนกัน Ram4Gb ชิวๆเลยGTA

    ลองลงเกมใหม่ดูก็ได้เพื่อได้

  17. #17
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DEV_THD View Post
    รู้สึกเกมส์นี้ การ์ด nVIDIA จะแรงกว่าค่ายแดง นะ เพราะ GTA 4 มา พอร์ทมาจาก PS3 อ่านมาจากเว็บนอกครับ

    ลองไปอ่านต่อดู http://www.gtaforums.com/index.php?showtopic=384807
    http://www.gtaforums.com/index.php?s...c=381209&st=40
    คนใช้ ATI อ่านเเล้วเสียยยยยยใจจิงๆ ไม่น่าเลย เพลย์3ใช้ชิบNvidia

  18. #18
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    ผมเฟรทเรท 40 + คับ 4850 ไม่คล็อกซิงค์เดิม ไม่เกี่ยวกับ 4850 คับ CPUอย่างเดียวคับ

  19. #19
    OverclockZone Member skinhead's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    4670 ก็เอาอยู่นะ แต่ถ้าใช้ cpu 4 ละหัวลื่นเลย เกมนี้เน้น cpu มากกว่า

  20. #20
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ไม่เอาผมขอนะการ์ดจออ่ะ
    555+

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •