overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: สเปคนี้ ลงแล้ว เข้า SF ไม่ได้ครับ ขอคำแนะนำหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member alsodie's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default สเปคนี้ ลงแล้ว เข้า SF ไม่ได้ครับ ขอคำแนะนำหน่อย

    สเปคนี้ ลงแล้ว เข้า SF ไม่ได้ครับ ขอคำแนะนำหน่อย

    หรือผมต้องเพิ่มตรงไหนครับ XP1700+ วิ่งได้ 1.47 กว่าๆเอง



    ขึ้นมาบอกว่า ไม่พบ 3DDirect อะไรสักอย่าง ลงผ่านหมดนะครับ

    ลง ActiveX แล้ว

    การ์ดจอ FX5500 ครับ

    ขอคำแนะนำด้วยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    อัพเดท DirectX ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member alsodie's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    อัพเป็น 9.0C แล้วก็ยังเข้าเกมไม่ได้เลยครับ

    อยากลอง10.0 แต่ไม่กล้าครับ กล้วการ์ดจอไม่ถึง

    พี่ๆพอทราบวิธีให้ CPU มันวิ่งได้เต็ม 1.7 หรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2008

    Default

    เก่าน่าดูเลยอ่า .. ถ้าจะเล่นไม่ได้เพราะ hardware ผมว่าเป็นที่การ์ดจออ่า ..

  5. #5
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    อยากให้วิ่งเต็มๆลองไปเคลียBIOSดูคับให้เป็นAUTOในส่วนของCPU
    แล้วรายงานผมคับ

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    1700+ ไม่ได้เเปลว่าวิ่ง 1.7 นะครับอยากนั้นต้อง OC เเล้วละครับ ถ้ามันเป็นอย่างนั้นอยู่เเล้ว
    ต้องดูว่าวิ่งเท่าไหร่


    ผมว่าน่าจะเป็นที่ตัวเกมส์นะ ติดตั่งใหม่ดูโหลดจากเว็บหลักเลย


    ไม่งั้น 6000+ ก็วิ่ง 6.0 Ghz นะสิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member alsodie's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    1700+ ไม่ได้เเปลว่าวิ่ง 1.7 นะครับอยากนั้นต้อง OC เเล้วละครับ ถ้ามันเป็นอย่างนั้นอยู่เเล้ว
    ต้องดูว่าวิ่งเท่าไหร่


    ผมว่าน่าจะเป็นที่ตัวเกมส์นะ ติดตั่งใหม่ดูโหลดจากเว็บหลักเลย


    ไม่งั้น 6000+ ก็วิ่ง 6.0 Ghz นะสิครับ

    คือมันไม่ใช่อย่างนั้นครับ

    เมื่อก่อน มันเคยวิ่งได้ 1.7 พอผมเปลี่ยนการ์ดจอ จาก FX5200 มาใส่ S3 Trio PCIธรรมดา

    มันเหลือแค่ 1.47 เท่าทุกวันนี้คัรบ

    เปลี่ยนกลับมาใส่ FX5500 ก็ไม่วิ่ง 1.7 เท่าเก่าครับ

    ตอนเคลียร์ไบออสนี่ต้องเข้าไปที่ไหนครับ ตอนบูทเครื่องกด Delete หรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ถอดเครื่องได้ไหมครับ เห็นถ่านก้อนเล็ก ๆ เท่าเหรียญ 5ไหม ถอดออกมาทิ้งไว้ 5 นาทีนะครับเเล้วใส่เข้าไปใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member alsodie's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ให้ถอดถ่านไบออสเหรอครับ

    โอเคครับผม

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member alsodie's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ลองแล้วเมื่อวาน ก็วิ่ง 1.47 เหมียนเดิม

    สงสัยผมต้องหา FX5200 ตัวเก่ามาลองแล้ว เผื่อจะวิ่งเต็ม 1.7

    พี่ๆคนอื่นๆ พอจะแนะนำได้หรือเปล่าครับ ทำยังไงให้มันวิ่งเต็มๆ

  11. #11
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by odyssey View Post
    เก่าน่าดูเลยอ่า .. ถ้าจะเล่นไม่ได้เพราะ hardware ผมว่าเป็นที่การ์ดจออ่า ..
    ร้านเกมส์ที่ผมเล่น fx5500 บางเครื่อง fx5200 ลื่นครับ สบายมาก กับ sf

  12. #12
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ถอดไดร์เวอร์การ์จอและdirecX แล้วลองติดตั้งใหม่

    CPU วิ่งได้เท่านั้นถูกแล้วครับ ตัวที่วิ่ง 1.7 จะเป็น 2100+

    http://www.dealtime.com/-20147223 << 1700+
    http://www.dealtime.com/xPO-AMD-Athl...GHz-AXP2100BOX << 2100+
    Last edited by amcrew; 21 Dec 2008 at 14:55:41. Reason: เพิ่มลิ้งค์

  13. #13
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    สงสัยที่วิ่ง1.7 เค้าจาไปocให้มั้งง

  14. #14
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    สงสัยที่วิ่ง1.7 เค้าจาไปocให้มั้งง
    ถ้า oc ไป 1.7 วินโดว์จะเห็นเป็น 2100+ มั้งถ้าจำไม่ผิด

  15. #15
    OverclockZone Member alsodie's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณสำหรับความรู้ครับ

    ผมลองปรับบัส แล้วสุดๆได้ 133/133 ครับ

    ว่าจะลองปรับไฟ กำลังชั่งใจอยู่

  16. #16

    Default

    ถึงเข้าได้ก็เล่นได้ไม่ดีอ่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member tnet's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    พระราม7 ถ.จรัญสนิทวงศ์ พันทิพย์

    Default

    ลองไปโหลดตัว update directx ตัวนี้มาลองหรือยังครับ

    dxwebsetup

    ตัวนี้มันจะอัพเดท ผ่าน Internet ให้

    เปลี่ยนไดร์เวอร์การ์ดจอด้วยนะครับ ถ้าจำไม่ผิด เวอร์ชั่น 78.01 จะไม่ค่อยมีปัญหากับ fx5200

    อัพเสร็จแล้ว ลองเข้าเกมส์ดู ถ้ายังเข้าไม่ได้อีก ตัวเกมส์มันฟ้องว่าไฟล์ไหนหายไป

    ก็ใช้ serch หาดูใน hdd แล้ว copy มาไว้ใน โฟลเดอร์ ที่ลง SF ไว้เลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •