overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: จะเปลี่ยนตัวเคสเปล่าๆ ต้องลง windows ใหม่หรือเปล่า (ขอบคุณครับ)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default จะเปลี่ยนตัวเคสเปล่าๆ ต้องลง windows ใหม่หรือเปล่า (ขอบคุณครับ)

    สวัสดีครับพี่ๆเพื่อนๆสมาชิก ผมรบกวนสอบถามเรื่องเคสนิดหน่อย คือผมต้องการจะเปลี่ยนตัวเคสเก่าที่ใช้อยู่ ผมกำลังจะซื้อ Case ยี่ห้อ Gview มาเปลี่ยนของเก่าที่ใช้อยู่ ไม่ทราบว่าจะต้องลง windows ใหม่หรือเปล่าครับ? (คือถอดพวก cpu,m/b,harddisk,RAM อื่นๆในเคสเก่า มาใส่ตัวเคสใหม่น่ะครับ)

    ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยครับ (ไม่งงคำถามนะครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ต้องครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kid1412_nut's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    KMITL

    Default

    ไม่ต้องเช่นกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ไม่ต้องครับ
    ขอบคุณครับพี่

  5. #5
    OverclockZone Member socool2550's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    อ.หัวหิน,จ.ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    ไม่ต้องลง Window หรอกครับ

    ถ้าเปลี่ยนเคสใหม่ แล้วต้องลงวินโดวใหม่ คงวุ่นวายน่าดู

  6. #6
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ุถ้าไปเจอช่างหลอกฟัน จะบอกแนวๆว่าเปลี่ยนอุปกรณ์ต้องลง Window ใหม่นะ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    ุถ้าไปเจอช่างหลอกฟัน จะบอกแนวๆว่าเปลี่ยนอุปกรณ์ต้องลง Window ใหม่นะ
    เสียตังฟรีเลยแบบนั้น

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    แ้ล้วเดียวจะมีคนถามว่าเปลี่ยนเมาส์ต้องลงวินโดว์ใหม่ไหม 55

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    แ้ล้วเดียวจะมีคนถามว่าเปลี่ยนเมาส์ต้องลงวินโดว์ใหม่ไหม 55
    กำครับ แบบนั้นก็เกินไป^^

  10. #10
    OverclockZone Member immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    55+



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •