overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: มีใครใช้ Photoshop cs4 กันบ้างยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default มีใครใช้ Photoshop cs4 กันบ้างยังครับ

    ใช้แล้วเป็นยังไง มีลูกเล่นอะไรต่างจาก cs3 เยอะมั๊ยครับ

    ผมเพิ่งจะได้ลอง นี้เอง

    หิวเหลือเกิน ใครมีอาหารเช้า แบบวางทับ แล้วกินได้เลย ช่วยทีนะครับ ทาง pm

  2. #2
    OverclockZone Member rakcoola's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    บ้านลาดกระบัง

    Default

    ผมใฃ้แบบ Portable CS4 V.11.0 ใฃ้ง่ายไฟล์เล็กๆ แม่บ้านเค้าหาติดบ้านใว้นานแล้ว อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ดีกว่าเดิมนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lizard2528's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ดีๆๆ ผมก็ใช้อยู่ ยังไม่เจอบัคอะไรเลย ส่วนตัวผมว่าดีกว่าcs3นะ

  5. #5
    OverclockZone Member i_herejoke's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    เป็นคนทุกที่

    Default

    ผมยังcs2 อยู่เลยครับ
    ไม่กล้าเปลี่ยนกลัวโปรมแกรมแก้วรรณยุกต์ลอยใช้ไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ส่วนตัวว่า เร็วกว่าตัว
    CS2 CS3 มากๆ
    ชอบมากๆเลยตัวนี้ CS4

    แต่งงๆ นิดๆใช้ยังไม่ค่อยเป็น เหมือนกับ Office 2003-2007 น่ะ

    ตอนนี้ไม่รู้จะเอา เครื่องมือ ดูรูปทั้งหมด (แผนที่) ข้างบนขวามาได้ยังไง

  7. #7
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ใช้ VGA ดีมันช่วยเร็นเดอร์ดีมากเลยครับ ลื่นๆเลยล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ใช้อยู่ครับ ดีกว่าCS3เยอะแต่Pluginsใช้ของเก่าไม่ค่อยได้ ยังไงก็เถอะ เท่าที่มันมีก็เกินจะใช้งานแล้ว
    ที่ขัดใจก็มีอยู่อย่างเดียวครับ รูปถ้าเปิดหลายๆทีมันจะเป็นTabๆๆๆ ส่วนใหญ่งานผมจะลากรูปนี้ไปลงรูปนั้น ลากกันมาลากกันไป พอรูปมันมาเป็นTabยังงี้ผมลำบากครับ ต้องมานั่งลากแยกออกมาเป็นรูปๆ

  9. #9
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ของเค้าดี มีติำดบ้านไ้ว้อุ่นใจครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member veterunx's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    ผมลงแล้วใช้ไม่ได้ รู้สึกว่าจะมีปัญหาเรื่องไดร์เวอร์การ์ดจอนะ เปิดโปรแกรมปุ๊ป วินโดว์รายงานปั๊บ ให้ปิด งงอยู่เหมือนกัน ออ ตอนนี้ใช้ asus eah3870 อยู่ครับ มีใครเป็นเหมือนกันมั่งมั้ยเอ่ย???

  11. #11
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    ดีโครตๆคับ
    ผมใช้อยู่
    นิ้งส์ๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    พวกฟิลเตอร์เสริมก็ลงใช้ได้ปกติเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •