overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: EAH4850 TOP/HTDI/512M PCIEX

  1. #1
    OverclockZone Member nuzaa's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default EAH4850 TOP/HTDI/512M PCIEX

    EAH4850 TOP/HTDI/512M PCIEX

    Memory Size ของมัน 512 MB ใช้ไม่ครับ

    แต่ทำไม่ของผม มาน Memory Size 1024 MB อะครับ แปลกๆ หรือว่ามันเพี้ยน (หรือไม่ผมเพี้ยนหรือ การ์ดจอเพี้ยนงงง)



    บางทีผมอาจไม่เข้าใจอะไร ช่วยอธิบายหน่อยครัยส่งสัยมากครับ หรือมันเป็นปกติของมัน

  2. #2
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    บางที วินโดว์ อ่านผิดครับ เพิ่มแรมเอง ต้องCPUz ครับ

    แต่ถ้าหยิบผิดก็ ยินดีด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ระบบอาราย ? มันใช้แรมเพิ่มแบบนี้แต่จริงๆก็ไม่ช่วยอะไรเท่าไรไม่ใช่้มันอ่านผิดหรอกครับ ATI :/ มี สมัย X1950 ผม 256mb มันยังเห็น 768 เลย เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member nuzaa's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default

    โอวแปลกๆนะครับ 512 x 2 อิอิ อับเดตไบออสก็ เวอร์ชั้นใหม่ล่าสุดเลยนะเนีย แปลกๆ กล่องของมาน 512 MB แต่ของ ได้ 1024 MB แปลกๆ หรือมานมองเห็นผิดพลาดเองหว่าตามที่คุณ Roman9441 กล่าวมา
    Last edited by nuzaa; 23 Dec 2008 at 11:55:39.

  5. #5
    OverclockZone Member JEE_JEE's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    The Blues Society.

    Default

    แปลกแฮะ

  6. #6
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    แชร์แรมระบบร่วมด้วยหน่ะครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดีออก หิหิหิ

  8. #8
    OverclockZone Member nuzaa's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    แชร์แรมระบบร่วมด้วยหน่ะครับ
    มันยังไงครับไม่เข้าใจ หรือว่าตอนเข้าบรรจุกล่องปรกกฏหยิบใส่ผิดอัน 5555+ ผมว่าน่าจะ 512 MB นั้นแหละ เดียวผมหาโปรแกรมเช็คนอกอีกที แต่ถ้าผลยืนยันว่า 1024 MB ก็ยิ้มได้เลยอิอิอิกำไร ^_^
    Last edited by nuzaa; 23 Dec 2008 at 12:51:44.

  9. #9
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ก็คือมันยืมแรมมาด้วยเพื่อใช้กับมันไงครับ ก็ช่วยได้ระดึบหนึ่ง ATI มีเทคโนโลยีนี้ใช้บ่อยก็ช่วยได้ดีพอสมควรเลยละ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Chocolate Studio

    Default

    EAH3870 top ของผม 512 เห็น 1024 เหมือนกันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    เปิด gpu-z ดูครับ จบ

    ไม่ต้องคิดมาก


    เอารูป gpu-z มาลงให้ดูด้วยเน้อ ถ้า 1024 จริงนี้โชคดีมาก แต่ถ้า 512 แสดงว่าwindow เอ๋อ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •