overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: มีปัญหา Internet Explorer ใช้ไม่ได้ ครับลงวินโดร์ใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member powermove's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default มีปัญหา Internet Explorer ใช้ไม่ได้ ครับลงวินโดร์ใหม่

    คือว่าา ลง วินโดร์ใหม่ แล้ว ทำไม มันใช้ไม่ได้ ครับพอกด ดับเบิ้ลคลิกแล้ว มันก็เงียบไปเลยอ่ะ

    อยากรุ้แก้ไงบ้างครับ แล้วทำไงดีอ่ะ

    ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    windows อะไรครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    เปลี่ยนแผ่น ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member tongtang_pcrc's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    ผมก็เคยลง Windows Skz oct. sp3 ก็เปิดไม่ขึ้นแต่ลงใหม่ก็เปิดได้นะครับ คงต้องลง IE ใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    เคยเจอปัญหานี้ใน windows skz ครับ เห็นเค้าว่ากันว่าลง daemontools ที่อยุ่ใน wpi โปรแกรมที่เค้าจะให้ลงตอนลงวินเสร็จจะเป็น ลองเลือกไม่ลง daemon ดู

  6. #6
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ใช้ fire fox แทน
    Opera maxthon chome ฯลฯ ...
    vbvb

  7. #7
    OverclockZone Member jackpha's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ลง Windows เสร็จแล้ว ลง IE version ใหม่ทับลงไปอีกทีครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •