overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: WinOSX ลงแล้วหน้าจอเป็นงี้อ่ะครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member eeyore's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default WinOSX ลงแล้วหน้าจอเป็นงี้อ่ะครับ ?

    คือผมลง WinOSX ลงแล้วหน้าจอเป็นงี้อ่ะครับ



    เปลี่ยนแบ็คกราวด์ก็แล้วมันก็ยังมีรอยอ่ะครับ

    ต้องทำยังไงอ่าครับ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคร้าบบ !!

  2. #2
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by eeyore View Post
    คือผมลง WinOSX ลงแล้วหน้าจอเป็นงี้อ่ะครับ



    เปลี่ยนแบ็คกราวด์ก็แล้วมันก็ยังมีรอยอ่ะครับ

    ต้องทำยังไงอ่าครับ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคร้าบบ !!
    ผมใช้ ACDsee แล้ว resize ให้ได้ตามค่าที่ set ของหน้าจอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member eeyore's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mengchanchai View Post
    ผมใช้ ACDsee แล้ว resize ให้ได้ตามค่าที่ set ของหน้าจอครับ
    ขอบคุณครับ เด๋วผมลองดูก่อนนะฮะ

  4. #4
    OverclockZone Member eeyore's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ไม่ได้อ่าครับ มันเหมือนกับ window มันจะรันโปรแกรมอะไรไม่รู้อ่ะครับ

    ผมลอง end process ไปบางอันมันก็หายอ่ะครับ

    แต่พอรีสตาสเครื่องใหม่มานก็ขึ้นมาอีกอ่ะ

    เกิดจากอารายอ่าคร้าบบบ T.T
    Last edited by eeyore; 25 Dec 2008 at 00:05:17.

  5. #5
    OverclockZone Member eeyore's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    งึม ๆ ใครรู้บ้างอ่าครับ ช่วยนู๋ล่วยยย

    >.<

  6. #6
    OverclockZone Member eeyore's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ลบแล้วลงใหม่ก็ยังเป็นอ่ะครับ

    งงเลยอ่ะ เกิดจากอะไรอ่าา >.<

  7. #7
    OverclockZone Member eeyore's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ลบแล้วลงใหม่ก็ยังเป็นอ่ะครับ

    งงเลยอ่ะ เกิดจากอะไรอ่าา >.<

  8. #8
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    เข้าไปลบโปรแกรมตัวปัญหาที่ startup ดูสิครับ
    ให้ตอนบูตไม่ต้องโหลดตัวนี้ขึ้นมาอ่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member eeyore's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 4701030316 View Post
    เข้าไปลบโปรแกรมตัวปัญหาที่ startup ดูสิครับ
    ให้ตอนบูตไม่ต้องโหลดตัวนี้ขึ้นมาอ่ะคับ
    เจอแล้วครับ

    startup IDM นี่เอง

    เล่นซะงงไปนานเรย

    ขอบคุณมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •