overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: At4600+ / NF6P-VSTA ขึ้น 3gb แล้วคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default At4600+ / NF6P-VSTA ขึ้น 3gb แล้วคับ

    พอดีนั่งทำเกือบทั้งวันทีนี้เลยกระจ่างพอลองอัดดู ขึ้น 3 คับพี่น้อง

    ********Spec ตามลายเซ็น --ย้ำ No vga / HD 60g / DVD IDE (เมื่อประมาน 3-4ปีที่แล้ว)

    คะแนน cpumark99 ได้ 319 คับ

    cpu 12*251

    kington bus800 แต่ผมทำ 667

    HT link อัดหมดบอร์ดคับ 1000

    ไฟ cpu สุดบอร์ด 1.35

    ไฟแรม 2.2

    ไฟชิบเซ็ท 1.30

    ใครใช้อันเดียวกับผมถามได้นะคับแบ่งบันกันผมก็ได้ความรู้มาจากในบอร์ดนี้ทั้งนั้น+มั่วไปมั่ง




    อันนี้ หลักถาน -*-

    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=469331
    รูป รูป

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ได้แล้วครับ

    ลองลดตัวคูณลงไปแล้วใช้บัสที่สูงขึ้นมาอีกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ลองลดตัวคูณ แล้วดันบัสดูครับ บัสน่าจะได้ซัก 270-280 ในสเปคท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    บอร์ดเทพมั๊กๆ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    รัน othos แล้วมันก้จาวูบแน่เลยคับ ไฟ cpu ได้น้อยไปเสียดาย

  6. #6
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ลองแบบที่พี่วิกรบอกครับ
    แต่ถ้า ไม่ผ่าน ลองลด HT เป็น 800 ครับ
    เล่นบัส มันส์ได้อีกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    คับ ตอนนี้จนอยู่รอมีตังซ์้อใมห่

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    ปรับยังไงให้ เสถียน อะคับ

    แล้ว vga ออนบอร์ดจะมีปัญหากับการแชร์แรมมั้ย

    ปรับ ต้ังค่าใน ไบออสยังไงดี

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    GHz อะเปล่าครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    เมพ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    ขอรายละเอียดในการปรับ Bios หน่อยได้มั้ยคับ

    ฟังชั่นต่างๆอะ ปรับไม่ค่อยถูก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •