overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: สเปคนี้เล่นGTA IV ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default สเปคนี้เล่นGTA IV ไหวไหมครับ

    Core2 Quad Q6600
    DDR2(800) 2GB. CorSair*2=4Gb
    1GB PCIe ATi 4850 DUAL ICEQ HIS
    MSI P35 Neo2-FR
    iCute TiTaNium 750W Pro

  2. #2
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    จะรู้ว่าเล่นได้ไม่ได้ก็ต้องไปเอาเกมส์มันมาเล่นหล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    Quote Originally Posted by eliwodkung View Post
    จะรู้ว่าเล่นได้ไม่ได้ก็ต้องไปเอาเกมส์มันมาเล่นหล่ะครับ
    โถ่พี่ผมกำลังตัดสินใจซื้อคอมอยู่เล่นตอบซะช้วยผมได้มากเลย
    ถ้าสเปคนี้มันจะลื่นหัวแตกไหมอะ
    ผมต้องการทราบจิงๆ
    ของแบบคนกินสแนคแจ๊คอะ
    ขนมดีๆของคนมีสาระ(เลวววว)

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    ขอบคุณหะ

  6. #6
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ได้คับ แต่ลื่นมากเปล่าไม่รุนะ แต่ลื่นกว่าเครื่องผมชัวว์

  7. #7
    OverclockZone Member mugennot's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    Korat

    Default

    ได้ครับ ไม่ลื่นขนาดหัวแตก แต่ไม่มีกระตุกครับ spec คล้ายๆผมเลย
    เปลี่ยนเป็น 4870*2 จะแหล่มเรย

  8. #8
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    เล่นได้นะครับ แต่ขึ้นกับการปรับแต่งและ Res ที่ใช้ด้วยครับ ...

  9. #9
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    กินสเป็คโคตาระเลย เฮ้อ

  10. #10
    OverclockZone Member tracked's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008
    Location
    นนทบุรี ซ่อมการ์ดจอ ซ่อมโน๊ตบุ๊ค

    Default

    ลด CPU แล้วเพื่มการ์ดจอดีกว่าครับ เป็น 4870 ไปเลย CPU เป็น E8400 ก็พอครับ ผมว่านะ
    แต่เห็นเข้าว่า ai กิน CPU มาก เล่นเกม 2 หัวครับ ทำงาน 4 หัว ดีกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ผมว่าดีแล้วนะ ที่เหลือก็คือการoc ไกลๆ รับรอง แรงงงง hd4850 1gb เล่นtexture high ไปเลยครับ ของผม512m แต่ใช้vista ก้เล่นที่high ไม่เห้นจะกระตุกตรงไหน(แต่มันแจ้งว่าใช้แรมการ์ดจอไปไป840กว่าm vista มันมีระบบแชร์แรมร่วมเลยไหว) high high 1680*1050 average ที่43เฟรม ใช้ได้นะกับ e8400 4.4ghz (อ่อ หากไม่ oc เล่นที่3.0 จะหายไปอีก5เฟรม แต่เห็นได้ชัดเลยว่าหน่วงมากตอนเล่นจริง)

  12. #12
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    ผมว่าดีแล้วนะ ที่เหลือก็คือการoc ไกลๆ รับรอง แรงงงง hd4850 1gb เล่นtexture high ไปเลยครับ ของผม512m แต่ใช้vista ก้เล่นที่high ไม่เห้นจะกระตุกตรงไหน(แต่มันแจ้งว่าใช้แรมการ์ดจอไปไป840กว่าm vista มันมีระบบแชร์แรมร่วมเลยไหว) high high 1680*1050 average ที่43เฟรม ใช้ได้นะกับ e8400 4.4ghz (อ่อ หากไม่ oc เล่นที่3.0 จะหายไปอีก5เฟรม แต่เห็นได้ชัดเลยว่าหน่วงมากตอนเล่นจริง)
    e8400ได้หรอครับงั้นก็จะได้ประหยัดงบอีก2000แต่ติดอยู่ที่ว่าผมOCไม่เป็นนิซิ- -*

  13. #13
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    แต่ตอนนี้อยากจะไปสอยAMDอะดิเห็นคุณnunazaaอันดับที่22เค้าเฟรมเรทเยอะมากมาย
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=345085
    (สำหรับงบ17000นิดๆอย่างผม)
    งบก็ไม่แพงด้วยอะแต่ไงก็สอนผมOCด้วยและกันครับไม่เป็นจิงๆ
    จะเอาอะไรกะเด็กๆอย่าง
    Last edited by tanawat01; 25 Dec 2008 at 19:06:43.

  14. #14
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ได้อยู่แล้วคับ

    แต่ผมว่าปรับสวยๆก็ไม่ค่อยต่างกะต่ำๆนะ

  15. #15
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by tracked View Post
    ลด CPU แล้วเพื่มการ์ดจอดีกว่าครับ เป็น 4870 ไปเลย CPU เป็น E8400 ก็พอครับ ผมว่านะ
    แต่เห็นเข้าว่า ai กิน CPU มาก เล่นเกม 2 หัวครับ ทำงาน 4 หัว ดีกว่า
    - - จะลดไงครับ ก็ราคา E8400 กับ Q6600 ราคามันก็ไกล้ๆกันเลยนิครับ

    สเป็คที่ว่ามาผมว่าก็โอเคแล้ว ที่เหลือก็สุดแล้วแต่บุญแต่กรรมแล้วล่ะ

    เพราะว่าภาคนี้มันกินสเป็คเหลือเกิน คงต้องภาวนารอ patch ตัวใหม่ออกมาเรื่อยๆ

  16. #16
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    Quote Originally Posted by anomary View Post
    ได้อยู่แล้วคับ

    แต่ผมว่าปรับสวยๆก็ไม่ค่อยต่างกะต่ำๆนะ
    เอ๋.....
    ของเค้าดีถึงขนาดนั้นเลยหรอครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    ปรับสุดหมดยังได้เลยสเปคท่านลงแพทซ์อีกนิดน้ะแจ่มเลย เฟรมเรทคง30+(จะได้มั้ง)

  18. #18
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    Quote Originally Posted by Kingdomax View Post
    ปรับสุดหมดยังได้เลยสเปคท่านลงแพทซ์อีกนิดน้ะแจ่มเลย เฟรมเรทคง30+(จะได้มั้ง)
    สเปคผมคล้ายๆท่านเลยนิ

  19. #19

    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    กระทู้ OCZ ณ ห้อง____

    Thumbs down

    Quote Originally Posted by eliwodkung View Post
    จะรู้ว่าเล่นได้ไม่ได้ก็ต้องไปเอาเกมส์มันมาเล่นหล่ะครับ
    โฮ้ย นายeliwodkung แย่มากๆก็แบบนี้แลที่เรียกว่า"ส.ใส่เกือก"ของนายหน่ะแหล่ะ ไม่เหมือน HaHaPaJingKo ที่ช่วยเค้าจัด spec คอมอย่างเคร่งครัด http://www.unlimitpc.com/gigotalk/sh...?t=5762&page=2 เอาไปดูเป็นตัวอย่าง 555+

  20. #20
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    Quote Originally Posted by HaHaPaJingKo View Post
    โฮ้ย นายeliwodkung แย่มากๆก็แบบนี้แลที่เรียกว่า"ส.ใส่เกือก"ของนายหน่ะแหล่ะ ไม่เหมือน HaHaPaJingKo ที่ช่วยเค้าจัด spec คอมอย่างเคร่งครัด http://www.unlimitpc.com/gigotalk/sh...?t=5762&page=2 เอาไปดูเป็นตัวอย่าง 555+
    +กำไรแพงไปไหมE8400 7600บาท
    HDD 320 3000บาท
    แม่เจ้าแพงโคตร

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •