overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เรื่องเว็บ Google อะคับ !!

  1. #1
    OverclockZone Member idolgoofiiezz's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Bangkok, Thailand

    Question เรื่องเว็บ Google อะคับ !!

    เวลา Search อะคับ

    ไม่อยากให้มันขึ้น (จะอธิบายไงดี)

    แบบว่า เรากด ตัว P ไป แล้วมันจะมีคำที่เราเคย Search ขึ้นมาอะคับ

    ไม่อยากกให้มันขึ้นมาแบบนี้ ต้องทำไงอะคับ


    ตอนยังไม่ล้างเครื่องใหม่ ก็ยังไม่มีอยู่นะคับ ที่ขึ้นมาแบบนี้ง่า

    แต่พอล้างเครื่องใหม่แล้ว มันก็ขึ้นมาอ่า


    ไม่อยากได้เลย 555+




    Help Me !!!




    รูป..





    ขอบคุนมากกกคับ


    ^^




    _________________________________

    [ลดอีกแว้วว] รองเท้า Ripcurl แท้ !! ยังใหม่อยู่เลย ^^

    หาตังค์ซื้อบัตร Wonder Girls Live in Bangkok 2009 !!

    http://forums.overclockzone.com/foru...30#post5467130

  2. #2
    OverclockZone Member DIFFLOCK's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    กดตรงการตั้งค่าครับ (อยู่ด้านหลังช่อง search)

    แล้วไปตั้งค่า คำแนะนำสำหรับคำที่ค้นหา อันสุดท้าย เป็น "ไม่ต้องให้คำแนะนำสำหรับคำที่ค้นหาในช่องการค้นหา"

    แล้วกด บันทึก เท่านี้อ่ะครับ ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member idolgoofiiezz's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    มันไม่ใช่คำแนะนำอะคับ


    แต่ว่ามันเปง คำที่เคย Search ง่าคับ


    ^^


    _________________________________

    [ลดอีกแว้วว] รองเท้า Ripcurl แท้ !! ยังใหม่อยู่เลย ^^

    หาตังค์ซื้อบัตร Wonder Girls Live in Bangkok 2009 !!

    http://forums.overclockzone.com/foru...30#post5467130

  4. #4
    OverclockZone Member idolgoofiiezz's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    มันไม่ใช่ คำแนะนำอะคับ

    แต่มันเปง คำที่เคย Search อะคับ


    ^^


    _________________________________

    [ลดอีกแว้วว] รองเท้า Ripcurl แท้ !! ยังใหม่อยู่เลย ^^

    หาตังค์ซื้อบัตร Wonder Girls Live in Bangkok 2009 !!

    http://forums.overclockzone.com/foru...30#post5467130

  5. #5
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ผมก็เหมือนกันครับส่งสัย GOOGLE เปลี่ยนระบบใหม่ Search ห่วยกว่าเดิมอีกด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member HunterCPU's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่านในหนังสือ PCtoday เจอวิธี แต่ตอนนี้อยู่ข้างนอก เดี๋ยวกลับไปบ้านแล้วมาตอบให้ - -"

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    กด delete เอาก็ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member DIFFLOCK's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    ถ้าเป็นของ IE ลองทำงี้ครับ

    เข้า tools > internet options > เลือกแท๊บ content > กด auto complete >

    ถ้าจะเครียล์ของเก่า กด clear forms

    ถ้าอนาคตก็ไม่เอามันแระ กดติ๊กเครื่องหมาย(ไม่ให้มีเครื่องหมาย) ตรง Forms ครับ

    แล้วก็ ok จบครับ

  9. #9
    OverclockZone Member idolgoofiiezz's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by tonro View Post
    กด delete เอาก็ได้ครับ
    Quote Originally Posted by DIFFLOCK View Post
    ถ้าเป็นของ IE ลองทำงี้ครับ

    เข้า tools > internet options > เลือกแท๊บ content > กด auto complete >

    ถ้าจะเครียล์ของเก่า กด clear forms

    ถ้าอนาคตก็ไม่เอามันแระ กดติ๊กเครื่องหมาย(ไม่ให้มีเครื่องหมาย) ตรง Forms ครับ

    แล้วก็ ok จบครับ
    Quote Originally Posted by 3M View Post
    ผมก็เหมือนกันครับส่งสัย GOOGLE เปลี่ยนระบบใหม่ Search ห่วยกว่าเดิมอีกด้วย
    Quote Originally Posted by HunterCPU View Post
    อ่านในหนังสือ PCtoday เจอวิธี แต่ตอนนี้อยู่ข้างนอก เดี๋ยวกลับไปบ้านแล้วมาตอบให้ - -"



    ขอบคุนทุกคนมากคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •