overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ตอนนี้ท่านใดใช้ Internet ของ buddy แล้วมีปัญหามั้งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default ตอนนี้ท่านใดใช้ Internet ของ buddy แล้วมีปัญหามั้งครับ

    ลองเข้าไปดู 2-3 เวปเจอคนเจอปัญหาของเน็ด buddy ว่าหลุดบ่อยบ้าง เปิดเวปช้า
    แต่ดาวโหลดปกติ และตอนนี้ผมกำลังจะเปลี่ยนจาก True เป็น Buddy อิอิ สงสัยต้อง
    เปลี่ยนแล้วลองมาทดสอบว่าอันไหนแรงกว่ากันแล้วทั้ง 2 ตัวนี้ ถ้าใดท่านพอจะ
    ทราบว่าตอนนี้ buddy กำลังห่วยบอกด้วยนะครับผมจะได้ชะรอไว้ก่อน อิอิ ขอบคุณครับ

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ตอนนี้ปรกติดีครับ

    ทั้ง True และ Buddy ต่างเกิดปัญหาแบบไม่คาดคิดได้ทั้งคู่ครับ

    เวลาดี ดีใจหาย เวลาง่อย โทรไปด่า CS เท่าไหร่ มันก็ไม่ดีขึ้น


  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    อยู่ที่ คุณภาพ ของสายโทรศัพท์ด้วยครับ tot
    ผมใช้ buddy ก็หลุดบ่อย (1วันหลุด 1-3 ครั้ง บางวันก็ไม่หลุดเลย)

    เปลี่ยนไปใช้ สามารถ ก็ยังเป็นครับ แต่ของ สามารถ ให้เป็น โมเด็ม เร้าเตอร์มา ผมเลย สบายเลย อิอิ

    ผมเคยขอไปใช้ที่หอที่รังสิต ไม่เคยหลุดเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    แล้วยังจะขอได้อยู่เหรอครับ ผมเคยไปขอใหม่ (ยกเลิกไปเพราะไม่มีใครอยู่บ้าน)
    และก็เพื่อนผมแถวดอนเมือง กะ อนุเสารีย์ เค้าก้บอกว่า คู่สายเต็ม

  5. #5
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ผม TOT อยากใช้ Buddy จะตาย คู่สายไม่มาถึงสักที เหอๆ

  6. #6
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ของผมโชคดีอย่างนึงมันเป็นโครงการแถวหมู่บ้านผมนะครับ ผมเลยไปขอแจมกับเขาด้วย
    แบบไม่ต้องใช้สายโทรศัพท์เขาลากสาย แบบสายโทรศัพท์เป็นสายไว้ต่ออินเตอร์เน็ด
    ของ Buddy อย่างเดียวเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by FreeDom View Post
    ของผมโชคดีอย่างนึงมันเป็นโครงการแถวหมู่บ้านผมนะครับ ผมเลยไปขอแจมกับเขาด้วย
    แบบไม่ต้องใช้สายโทรศัพท์เขาลากสาย แบบสายโทรศัพท์เป็นสายไว้ต่ออินเตอร์เน็ด
    ของ Buddy อย่างเดียวเลยครับ
    ราคาค่าบริการเท่าไหร่ครับ(ที่หมู่บ้าน) อยากเปลี่ยนไปใช้Buddyเหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member inkkie's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    บางกอก

    Exclamation

    Quote Originally Posted by THM View Post
    ราคาค่าบริการเท่าไหร่ครับ(ที่หมู่บ้าน) อยากเปลี่ยนไปใช้Buddyเหมือนกัน
    ถ้ากรณีไม่มีเบอร์ TOT แล้วให้เค้าลากเฉพาะสายสัญญาณมาให้ต้องเสียเพิ่มเดือนละ 100 บาทเป็นค่าเช่าสายครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •