overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ทำไมสัญญาณ MAXNET ไม่ค่อยนิ่งอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Untimate1th's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default ทำไมสัญญาณ MAXNET ไม่ค่อยนิ่งอ่ะครับ

    เดี่ยวขึ้นเดี่ยวลง เซ็งมากๆอ่า แต่เล่นเกมส์ไม่แล็คนะครับ โหลดบิทสิ โหลดเต็มที่มัน 200+ อยู่แล้ว สักพักมันก้อลดลงมาเหลือไม่ถึง 100 สักพักขึ้นไปอีก โหลดจากโคโลนะครับ คืออยากให้มันวิ่งเสมอต้นเสมอปลายอ่ะครับ



    ปล. เน็ทเค้าดีจิงๆนะค่ายนี้อ่ะ แต่สัญญาณทำไมไม่ค่อยนิ่งหว่า??

  2. #2
    OverclockZone Member tack77's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    โคกอีโด่ย

    Default

    เป้นที่โครึเปล่าครับ ลองโหลดจาก DL ที่อื่นดูรึยัง

  3. #3
    OverclockZone Member Untimate1th's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    ลองโลดจากเวปแล้วครับ เดี่ยว 200 ลด มา 50 ลด มา 70 ขึ้น ไป 150 อยู่งี้

  4. #4
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    เป็นเหมื่อนกันกระโดมาก 60ns - 200ns ตะก่อน 40ns - 90ns ไม่รูว่า Maxnet มีคนอยู่ไหม เห็นส่วนมากเด็ก ๆ วิ่งเต็มหมดแก้ไขอะไรไม่เป็น สถานเลี้ยงเด็กมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member wabmes's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    maxnet หรือ 3bb เพราะตอนนี้เปลี่ยนเป็น 3bb แล้วกากมากกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    ใช้ดี นิ่ง นานหลุด ปกติดี

  7. #7
    OverclockZone Member bailiv's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เพชรบูรณ์

    Default

    ผมใช้ได้ปกตินะ ลองเทสสปีดก็แล้ว ลองโหลดจากโคก็ดี ช่วงเช้าๆ แบบนี้ผมแทบไม่มีปัญหาอะไรเลย

    Speedtest.Adslthailand.com


    ลองโหลดจากโคโลดู สปีดของผมจะอยู่ในช่วง 450-520kbs


  8. #8
    meenakhom2007's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    หลักสี่

    Default

    ผมก็ปรกตินะครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    สามบีบีสุดกาก ถ้าจ่ายพันกว่าบาทถึงนิ่ง

  10. #10
    OverclockZone Member bailiv's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เพชรบูรณ์

    Default

    มันคงต้องดูตามพื้นที่ด้วยล่ะนะ ปัจจัยหลายๆ ด้าน บางที่ก็ใช้ดี บางที่ก็ใช้ไม่ดี เอาแน่เอานอนไม่ได้
    หรือบางทีก็อยู่ที่พนักงานนั่นแหละ ก็นะ..ไม่มีอะไรดีไปหมดทุกอย่างหรอก มีคนดี มันก็ต้องมีคนเลว
    จะได้สมดุลกัน (เริ่มนอกเรื่อง เอิ้กๆ)

  11. #11
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    อยู่พื้นที่ไหนอะครับ ???

    คุ้นๆ มีบางที่ link แน่นๆ อยู่

    eg. เชียงใหม่บางโซน(ยังยิงเป็น radio อยู่เลย -*-), ตราด, สมุทรสาคร ..... จำได้แค่นี้ที่แน่นๆ เป็นบางช่วงเวลา -_-' รอขึ้น link ใหม่อยู่ (แต่เมื่อไรนี่ไม่รู้สิ)

    ปล. ลองโทร 1530 ให้ช่างลองเอา router + com ช่างมาเทสหน้างานดูครับ ........ เผื่อมีปัญหาที่ router หรือถ้าเป็นทั้งชุมสายเดี๋ยวเค้าจะได้ตามแก้อีกทีครับ

    ปล2. ถามเค้าดูว่าอยู่ node ATM หรือเปล่า ...... ถ้าใช้ก็ทำใจครับ -*- up-link เต็มแน่ๆ แนะนำยกเลิกแล้วรอขึ้น node ใหม่ค่อยไปติด 555+ (node ใหม่นี่ IP หมดแล้ว uplink ของชุมสายนี่ 1G หมด ATM นี่ไม่กี่ Mbps -*- เห็นแล้วเหนื่อยใจครับ เค้าวางมาตั้งแต่เนท 128-256k แรกๆ เลย ช่วงแรกๆ มันเลยพอ)
    Last edited by eol; 5 Jun 2010 at 13:54:39.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2010

    Default

    จ่าย 700 ก่า บาท สัญญาณนิ่งครับ

    ผมว่า มันขึ้นอยู่กับพื้นที่น่ะครับ ว่า มีคนใช้เยอะหรือน้อย เพราะสัญญาณเน็ตมันแชร์กัน

    ถึงจ่ายเป็น พรีเมี่ยม 1000 ก่าบาท ถ้า มันห่วย ก็ห่วยวันยังค่ำล่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kmolom's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009
    Location
    ประเทศ น่าน

    Default

    ผมก็เป็นครับวันนี้ ขึ้น ลง ขึ้น ลง ทั้งที่ พึ่งมาเป็นวันนี้เอง งง มาก คง วันเสาร์-อาทิตย์เด็กปิดเรียนเลยเล่นกันเยอะมั่งครับ แล้วแค่ ชุมสายด้วยแหละครับ ผมที่ น่าน นะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Quote Originally Posted by Hang998 View Post
    สามบีบีสุดกาก ถ้าจ่ายพันกว่าบาทถึงนิ่ง
    -.- ไม่นิ่งครับ บางที ก็ 0.1 ก็มีความเร็ว (premier) หุๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Apr 2010

    Default

    มันแชร์นี่ครับทำไงได้ ช่วงไหนคนใช้เยอะมันก็จะdown

  16. #16
    OverclockZone Member น็อตคุฟ's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สันกำแพง เชียงใหม่

    Default

    ผมไม่ ต้องจ่ายถึง 1000 ก้อนิ่ง ครับแล้วแต่บ้างพื้นที

  17. #17
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    แถวบ้านผม ใช้ 10MB อยู่คนเดียว เท่าที่ถามช่างที่มาติดตั้งนะครับ
    สัญญาณนิ่งดี แกว่งบ้างนิดหน่อย
    แต่ตอนนี้ ตั้งแต่ 1 ทุ่ม เน็ตหลุด แล้วสัญญาณห่วยแตกครับ
    วิ่งอยู่ไม่เกิน 3 เม็ก

    โทร 1530 เครือข่ายไม่ว่างอีก - -"
    กลุ้ม

  18. #18
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by greatmazinga View Post
    แถวบ้านผม ใช้ 10MB อยู่คนเดียว เท่าที่ถามช่างที่มาติดตั้งนะครับ
    สัญญาณนิ่งดี แกว่งบ้างนิดหน่อย
    แต่ตอนนี้ ตั้งแต่ 1 ทุ่ม เน็ตหลุด แล้วสัญญาณห่วยแตกครับ
    วิ่งอยู่ไม่เกิน 3 เม็ก

    โทร 1530 เครือข่ายไม่ว่างอีก - -"
    กลุ้ม
    มันว่างตลอดแหละท่าน ต้องโทรย้ำๆหลายๆที ระบบมันแรนด้อมไปงั้นที่บอกเครือข่ายไม่ว่างอะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •