overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ไปกับ E7300 + Corsair VS

  1. #1
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default ไปกับ E7300 + Corsair VS


    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=470247



    ใครจะแนะนำให้พามันไปที่ 4.5 ได้มั่งครับ
    Last edited by Skywalker-; 26 Dec 2008 at 11:50:19.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    แรง ๆ
    ไฟน้อยดี

  3. #3
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Corsair VS667 ตัวละ 350 บาท 3 ตัว 1000

    ผมหา E7300 มา 2-3 วันไม่ได้ เจอแต่ราคาแรง ๆ เลยประชดชีวิตไปสอยมาแล้ว ตัวละ 4040 บาทเอง
    Last edited by Skywalker-; 26 Dec 2008 at 11:57:13.

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไฟต่ำดีครับ

  5. #5
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    โชว์มั่ง อิอิ 4.5 ไปไม่ยากนะผมว่า เเต่มันใช้ไฟเยอะส่วนใหญ่โหลดเเต่บิต หาเเรมดีๆหน่อยไปสบายคับ

    Last edited by ekkapun; 26 Dec 2008 at 23:34:33.

  6. #6
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    เดี๋ยวลองดูครับ แต่ผมว่า RAM มันไม่ไปแล้วมากกว่า

    ลอง 4.3 แล้วแต่ไม่เข้า windows

  7. #7
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    แรมคิงตัน 667 ผมยังไปได้ 4.7 เลย ซิ้งเดิมด้วย

    แต่ไฟต่ำกันดีจังของผมมันชอบไฟแรงอ่ะ
    ไฟ1.35 ไปได้แค่ 3.6

    ตอนแรกๆก็เซ็งๆอยู่ของเราทำไมมันกินไฟจังฟะ นึกว่าจะลากไม่ไป
    แต่พอลองลากแล้วไปได้ไกลก็โอเคละ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member bookies's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    พี่ๆ สอนทีครับ ผมก้อใช้ e7300 แต่แรม คิงตัน 667 2อัน 2กิ๊กอ่ะครับ พี่ทำยังไงหรอครับ ผมอ่านแล้ว
    งง + กัวว่าถ้าเข้าวินโดว์ ไม่ได้ต้องทำยังไงหรอครับ

    นี้คือCpu-z เคื่องผมอ่าครับ เห็นพี่ ใช้ E7300 เหมือนกัน เพื่อมันจะคล้ายกันรึป่าวครับTOT

    http://img2.upload-thai.com/hdd1/32/...eeb196804f.jpg

    http://img2.upload-thai.com/hdd2/34/...541278731b.jpg

    http://img2.upload-thai.com/hdd2/89/...3e5f520e53.jpg

    http://img2.upload-thai.com/hdd1/95/...ea0e17614d.jpg
    Last edited by bookies; 28 Dec 2008 at 10:03:59.

  9. #9

    Default

    E 7300 ของใครไปถึง4.20บ้างครับไฟเท่ารัยครับของผม E 7300 ได้แค่4.05 เยอะกว่านี้ไม่กระดิ๊ก
    ไฟก้อล่อไปตั้ง1.5000โหดมหาโหดเลย

  10. #10
    OverclockZone Member bookies's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    กด ตั้งไฟตรงไหนหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Skywalker- View Post
    Corsair VS667 ตัวละ 350 บาท 3 ตัว 1000

    ผมหา E7300 มา 2-3 วันไม่ได้ เจอแต่ราคาแรง ๆ เลยประชดชีวิตไปสอยมาแล้ว ตัวละ 4040 บาทเอง
    ท่านจะประชดชีวิตอีกสักรอบไหมครับ เอา 7300 มาให้ผมฟรีๆซะดีๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    E7300 @ 4.5GHz ไฟจะเท่าไหร่ครับ

    ใครใช้อยู่บ้าง

  13. #13
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    E7300 ของผมทำไม่มันรัน Othort ไม่ผ่านซักที
    Last edited by gochi; 29 Dec 2008 at 09:33:03.

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โอ้ แรงจริงๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •