overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: ATi ใช้ไดร์เวอร์ตัวไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default ATi ใช้ไดร์เวอร์ตัวไหนดีครับ

    พอดีผมพึ่งโหลดเกมส์ Spore มาอ่ะครับ พอเล่นเกมส์ไปมันขึ้นจอฟ้าอ่ะ (ขึ้นตอนสร้างตัวอ่ะครับ ทดลอง มา 3 ครั้ง แล้ว) เป็นที่อะไรหรอครับ เล่นเกมส์อื่นไม่เป้นไรนะครับ เป็นแต่สปอร์
    ตอนนี้ใช้ 3870 AMD X2 6000 อยู่ครับ ถ้าเปลี่ยนไดร์เวอร์ ควรใช้รุ่นไหนดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bug_humnoy's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    โคราชมหานคร

    Default

    ผมใช้ 4850 ใช้ไดว์เวอร์ของ ATI อะ 8.12 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member indyz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    ผมใช้ DNA ตัวล่าสุดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ล่าสุดเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    8.12

  6. #6
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณมากนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    เราใช้ 8.11 ขี้เกียจลงใหม่น่ะ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member CokinoZero's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี (บางบัวทอง)

    Default

    8.11 เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    8.12

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    8.8

  11. #11
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    มีใครจะให้มากกว่านี้ไหมครับ -*-

  12. #12
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ถามเหมือนประมูลไรอยู่น่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อุๆ เล่นอยู่กับ8.12 vista ไม่เห็นจะเจอปัญหาอะไรเลยนะ

  14. #14
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    8.12 เล่นม่ายได้ซักเกม เล่นๆ หลุดหมด (RA3 ได้แฮะ) ว่าจะไปลอง 8.11

    (หรือวา user error หว่า ><~ )

  15. #15
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    8.12 เล่นได้ปกติเหมือนกันนะ Vista

  16. #16
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    177.79 ป่อยๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •