overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: DCOM ทำพิษผม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default DCOM ทำพิษผม

    ไปแคลม M3N-H/HDMI มาครับจากที่แฟลช bios เน่าจากตัวเดิมที่ใช้ได้กับ 8450 ปกติของผม ตอนนี้มันให้บอรด์พิการกลับมาครับ มันปรับไฟลดลงเหลือ 1 โวลต์เอง ตัวคูณมันนก็ปรับเหลือนิดเดียว flash bios update แล้วก็ไม่หาย
    คงได้ประกันอีกรอบ

    !!!!!!!!! อยากถามว่า D-COM นี่ขอเปลี่ยนรุ่นได้ไหมครับ หรือมีทางเลือกอื่นไหม
    อุตส่าห์ได้แรมบัส 1066 มาแต่เจอ d-com ทำพิษ จะเลิกซื้อยี่ห่อนี้ตลอดชีวิต ฮุๆ
    หรือผมทำอะไรพลาดไปช่วยแนะนำหน่อยครับ

    บอรด์ตัวเก่าก่อนเน่าผม clock ได้ 2.598 ตอนนี้ใช้ปกติ 8450 ผม เร็วแค่ 1 GHZ
    เอง เอา cool and queit ออกและนะครับ ช่วยบอกหน่อยครับว่าจะเปลี่ยนรุ่นได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    แบบนี้หรือป่าวครับ หุหุ
    เข้าไปใน Control Panel > Power Options เลือกตามรูปครับ ลองดู ถ้าไม่หายก็ลองเคลียยร์ Bios ดูครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    ต้องลอง clear bios แงะ thx งึบๆ

  4. #4
    OverclockZone Member suraping's Avatar
    Join Date
    11 May 2007

    Default

    *ไม่ต้องเปลี่ยนหลอกลองดูคู่มือดี ๆ ครับ*
    -จากที่ดูมาผมว่าไม่ผิดปกตินะ เพราะซีพียูปรับมันเป็นโหมดประหยัดพลังงานอัตโนมัติ ที่เวลาเครื่องคอมของเราไม่มีการประมวลงานใดๆก็จะลดความเร็วซีพียูลงมาอัตโนมัติตามการประมวลผลในสอดคล้องกับงานนั้น ๆ เพื่อลดการใช้พลังงานอะ เหมือนกับโน๊ตบุ๊คอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ปิด C1E & COOL n QUITE




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เอา C&Q ออกแล้ว ยังเปนหรอคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    ทำหมดและครับ มันคงหมดอนาคตและ คงเอาไปแคลมอีกรอบ
    มีใครเคยขอเปลี่ยนบอรด์ได้มั่งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    พึ่งเอา M2N-SLi Deluxe ไปเคลม มา 17 วัน ได้ตัวไหม่มาเลย อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ถ้าเคลียร์ไบออสไม่หาย ก็คงต้องบอกว่า เคลม เคล๊ม เคลม ^^
    ลองถอดถ่านทิ้งไว้ทั้งคืนดูดิครับ เคยเข้าไปอ่านบางกระทู้ บางทีมันอาจกลับมาเป็นเหมือนเดิมนะ
    ลองดูก้ไม่เสียหลาย ก่อนเคลม

  10. #10
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    แฟลชไบออสเน่าเค้าให้เคลมก็ดีแค่ไหนแล้วครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    แฟลชไบออสเน่าเค้าให้เคลมก็ดีแค่ไหนแล้วครับ อิอิ
    อืม เห็นเค้าบอกอุปกรณ์เสียหายเนื่องจากแฟรชไบออสไม่อยู่ในข้อตกลงการเคลมสินค้า อันนี้ต้องยกเครดิตให้เค้าเหมือนกันนะ ดีคอม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •