overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้ 4850 ช่วยเข้ามาดูหน่อยกับ กับ 3DMark Vantage

  1. #1
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default ใครใช้ 4850 ช่วยเข้ามาดูหน่อยกับ กับ 3DMark Vantage

    Quote Originally Posted by artyeg View Post
    ผมใช้ PowerColor 4850 PCS+ ไม่ o/c รัน 3DMark Vantage ไม่ผ่าน ใครรู้มั่งครับว่าต้องลง hotfix อะไรรึป่าว ลองเปลี่ยนใดรเวอร์แล้วก็เหมือนเดิม รันไปซักพักก็ค้าง

    ส่วน 3DMark 01 03 05 06 รันผ่านปรกติ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย งง จริง
    สรุปได้แล้วครับ ไฟไม่พอ เซ็งเลย เมื่อตอนเย็นลองถอด HDD ออก 3 ตัว เหลือลูกเดียว กับการ์ด wireless เข้าวินโดว์แล้วรัน ปรากฎณ์ว่าผ่านฉลุย รัน 3 รอบติดกันก็ไม่มีปัญหา
    Last edited by artyeg; 28 Dec 2008 at 02:00:57.

  2. #2
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    รบกวนผู้รู้ด้วยนะครับ ใช้ Vantage 1.0.1 ล่าสุดแล้ว รันแล้วค้างไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อืมมมม ปรกตินะ จำไม่ได้ว่าลงhotfix ไหม รู้สึกไม่ได้ลง

  4. #4
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    เคยเทสดูอยู่ ไม่เป็นไรนะ

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ^
    ^

    โอ๊ว....ชิต~~~~~~~~~~~~~~~~ วันนี้ใส่แว่น ซึโค่ย~

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    ผมก็ใช้งานได้ปกตินะ ไม่ได้อัพเดทด้วย

    Performance

    P 6925

    CPU 5450

    GPU 7611

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Talking

    Quote Originally Posted by shady View Post
    ^
    ^

    โอ๊ว....ชิต~~~~~~~~~~~~~~~~ วันนี้ใส่แว่น ซึโค่ย~
    55555555555555555555555555555555 แล้วท่านเปลี่ยนรูปทำไมงิ

  8. #8
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    คนนี้จากเรื่อง into the wild หน่ะครับ ชอบหนังเรื่องนี้ สร้างมาจากเรื่องจริง แล้วคนในรูปก็คือตัวจริงหน่ะครับ รูปนี้พบจากศพที่อยู่ในซากรถ(สีเขียวๆนั่นคือซากรถ คงถ่ายตอนอยู่ในป่า) ลองหามาชมดู

  9. #9
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    คนนี้จากเรื่อง into the wild หน่ะครับ ชอบหนังเรื่องนี้ สร้างมาจากเรื่องจริง แล้วคนในรูปก็คือตัวจริงหน่ะครับ รูปนี้พบจากศพที่อยู่ในซากรถ(สีเขียวๆนั่นคือซากรถ คงถ่ายตอนอยู่ในป่า) ลองหามาชมดู
    Hi-Def ป่าว ไม่ Hi-def ป๋มม่ายดู 555..


    อ้อ HDD ผมไปเคลมมาเรียบร้อยแหล่ว WD ประกัน Com7 ของเก่าผม 320 กิ๊ก ขอเค้าอัพเพิ่ม 500 บาท ได้ตัว 640 กิ๊กใหม่สดๆซิงๆมาเลย โอ้ว เช๊ดดดด สุดยอด...

  10. #10
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    สรุปได้แล้วครับ ไฟไม่พอ เซ็งเลย เมื่อตอนเย็นลองถอด HDD ออก 3 ตัว เหลือลูกเดียว กับการ์ด wireless เข้าวินโดว์แล้วรัน ปรากฎณ์ว่าผ่านฉลุย รัน 3 รอบติดกันก็ไม่มีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Farid1412 View Post
    Hi-Def ป่าว ไม่ Hi-def ป๋มม่ายดู 555..


    อ้อ HDD ผมไปเคลมมาเรียบร้อยแหล่ว WD ประกัน Com7 ของเก่าผม 320 กิ๊ก ขอเค้าอัพเพิ่ม 500 บาท ได้ตัว 640 กิ๊กใหม่สดๆซิงๆมาเลย โอ้ว เช๊ดดดด สุดยอด...
    dvd zone2 แผ่นก๊อป ยืมฝรั่งดูอ่ะ อุๆ ภาษาตัวเองก็โคตรจะเก่ง มีแต่sub eng -.-"

    อุๆ คุ้มสุดๆครับ เพิ่ม 500- ได้640gb เอาไปฝากcolo เมื่อไหร่บอกด้วยนะครับ อุๆ จะได้ไปจิ้ม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •