overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: การตั้งค่าเกมส์ DEAD SPACE

  1. #1
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Smile การตั้งค่าเกมส์ DEAD SPACE

    คือผมจะตั้งค่า ให้เดินแล้วก็เลี้ยว ซ้าย ขวา โดยใช้ลูกศรบนคีบอร์ด ยังไงครับ

    เพราะผมไปเปลี่ยนแล้ว มันไม่ยอมให้เปลี่ยน คือผมไม่ถนัดเดินกับ W-S-A-D

    ชอบใช้ลูกศรมากกว่า

    อีกอย่าง เราสารถปรับมุมมองของเกมส์ ให้เป็นแบบ Crysis ได้ไหมครับ

    คือเห็นแต่ปืน ไม่เห็นตัวเรา จะปรับได้ไหมครับ

    รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ปรับเป็น fps ไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ผมว่าลองใช้ wasd ให้ถนัดเถอะคับ

    เกมทุกเกมเค้าให้กันหมด

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เพิ่งมาเจอเกมส์นี้แหละครับ ที่เปลี่ยนไม่ได้ คือมือซ้ายไม่ค่อยดีครับ^^

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ใช้จอยสิคับ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ยิ่งแล้วใหญ่ครับ มือผมข้างซ้ายขยับไม่ได้ครับ เส้นไม่ดี ที่ใช้ลูกศรเพราะมานอยู่ใกล้เม้า และถนัดมานาน

    แต่ถึงมือซ้ายขยับไม่ได้ แต่เพื่อนก็ไม่กล้าเล่น CS กับผมครับ^^

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    แบบว่าอยากเล่นมาก

    AMD Turion(tm) 64x2 TL-60
    2.00 GHz,RAM 1 GB

    GeForce 7150M/nForce 630M
    256 MB

    ปรับต่ำสุดพอไหวมั้ย

    คือแบบว่าอยากได้ผู้รู้มาคอนเฟิมอะครับว่าได้หรือไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member normalepisode's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by s[nook]er View Post
    แบบว่าอยากเล่นมาก

    AMD Turion(tm) 64x2 TL-60
    2.00 GHz,RAM 1 GB

    GeForce 7150M/nForce 630M
    256 MB

    ปรับต่ำสุดพอไหวมั้ย

    คือแบบว่าอยากได้ผู้รู้มาคอนเฟิมอะครับว่าได้หรือไม่ได้

    เล่นได้ครับ แต่ว่าช่วงที่เจอ Effect หนักๆ อาจจะมีกระตุกกันเลยทีเดียว สมัยเล่นเกมส์นี้ผมใช้ ATI x1600 Pro 256 MB ครับ ปรับที่ Medium ครับ ลองเทียบๆดูแล้วกันนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •