overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: -------- เซงกับ GTA IV ครับ ----------

  1. #1
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default -------- เซงกับ GTA IV ครับ ----------

    เล่นได้แล้วครับ .......... ขอบคุนทุกท่านครับ และท่าน KOMMAND มากครับ
    Last edited by Tumzazaki; 27 Dec 2008 at 12:06:53.

  2. #2
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ก่อนเข้าเกมส์ก็ตัดเนต เข้าเกมส์เสร็จก็ต่อเนตใหม่ ไม่มีปัญหาอะไร ผมทำแบบนี้ทุกครั้งอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ผมไม่ต้องตัดนะ เล่นได้เลย ...

  4. #4
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    ขอบคุนมากครับ ไม่มีทางอื่นที่นอกจาก ตัดเน็ตหรอครับ .......

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ผมใช้แคร็กของ Fedor ไม่เห็นต้องตัดเน็ทเลย

    แต่เน็ตมันตัดเองมันเพราะ TOT มันเน่า ToT

  6. #6
    OverclockZone Member bigkung's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    เข้าแบบ skip login ไม่ได้หรอ

  7. #7
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    Quote Originally Posted by bigkung View Post
    เข้าแบบ skip login ไม่ได้หรอ
    เข้าได้ครับ แต่ตอนกด Play มันจะให้ ไปเข้าเว็บมันน่ะครับ มันเลยเล่นไม่ได้น่ะครับ ต้องตัดเน็ตน่ะครับ มันค่อยไม่เข้าไปเว็บมันน่ะครับ ......

  8. #8
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ผมก็ไม่เหน ต้องตัดเน็ตอะไรเลยอะ

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แผ่นแท้ไม่ต้องตัด (Non Crack)

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    เล่นอยู่ ไม่แท้ ไม่ตัดเน็ต บิทตลอด อิิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ผมเล่นแท้ ใช้crack ของ Fedor ก็ไม่ต้องตัด net ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    skip login ไม่ต้องตัดเน็ตใดๆทั้งสิ้น (โหลดจากบิท)

  13. #13
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    ผมใช้ Carck ของ Razor น่ะครับ ..........

  14. #14
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ผมไม่เห็นต้องตัดเน็ตอะไรเลยนี่ ( ตอนลองเล่นนะ เล่นได้ชั่วโมงเดียว ลบทิ้งเลย )

  15. #15

    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    กระทู้ OCZ ณ ห้อง____

    Cool

    Quote Originally Posted by KOMMAND View Post
    ผมใช้แคร็กของ Fedor ไม่เห็นต้องตัดเน็ทเลย

    แต่เน็ตมันตัดเองมันเพราะ TOT มันเน่า ToT
    คุณใช้แคร็กของ Fedor เหมือผมเลย แล้วเวลาเข้าเกมเข้าไงอะ ของผมกดที่ Play แล้วมันขึ้นแบบนี้อ่ะ แก้ไงดี

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default

    โหลด .net framework 3.5 sp1 มาครับลงแล้วมันจะโหลดได้แต่รอสักครึ่ง ชม. มั้ง
    http://www.microsoft.com/downloads/d...displaylang=en

  17. #17
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    เพื่อนผมมันใช้ WINDOWS SP2 ให้ผมไปลงให้ ไม่ได้ทำอะไรมาก
    เอาแครกจากแผ่น 3 ตัวใส่ สั่งให้รันแบบวิน 2000 ตอนคลิกเล่นหน้าสุดท้ายก่อนจะโหลดเข้าเกมมันจะให้อัปวินโดว์ไล้ท์ ก็ทำตามมันไป อัปเสร็จก็เล่นเกมได้เลยถ้าไม่อยากให้มันเช็คอะไรของมันสักอย่าง ก็ตัดเน็ตจะได้ไม่รำคราญ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by HaHaPaJingKo View Post
    คุณใช้แคร็กของ Fedor เหมือผมเลย แล้วเวลาเข้าเกมเข้าไงอะ ของผมกดที่ Play แล้วมันขึ้นแบบนี้อ่ะ แก้ไงดี
    บางทีก็ต้องไปอัพเดทตัว Microsoft Games for Windows Live ก่อนครับ
    ก่อนเข้าก็ Skip Log-in นะครับ เดี๋ยวก็เข้าเล่นได้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    คุณล๊อกอิน Social Club อ่าคับ

    หรือไม่ก็ SKip Log IN ปาย มันจาไม่ต้องตัดเน็ต ผมก็แคลก แบบเดียวกะนาย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •