overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: มีวิธี เปิดปิด ควบคุมเครื่อง ระยะไกลมั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default มีวิธี เปิดปิด ควบคุมเครื่อง ระยะไกลมั๊ยครับ

    คืออยากได้โปรแกรม ที่สามารถ ปิด เปิด คอม เครื่องอื่น ได้น่ะครับ

    ที่ว่าต้องลงทั้งสองเครื่อง ไม่ทราบว่า มีโปรแกรมที่สามารถทำได้มั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member noomkorat's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007
    Location
    Nakronrajchasima

    Default

    สั่งปิดนะเคย สั่งเปิดไม่เคยใช้
    PC Anyware V.10 เดี๋ยวนี้ไม่รู้ เวอร์ชั่นใหนแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Team Viewer ควบคุมเครื่องระยะไกลครับ โอนไฟล์ ได้ แชตได้

    สั่งปิดได้ แต่ เปิดม่ได้ *-*

  4. #4
    OverclockZone Member cheezecake's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008
    Location
    T219Lab

    Default

    มีตัวโปรแกรมมาเเจกมั่งไม๊ครับ TT อยากได้จัง

  5. #5
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    RADMIN

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    www.logmein.com สำหรับที่ๆมีเน็ตใช้ตลอดเวลาครับ

    ผมใช้อยู่ ok เลยดูแลเครื่องที่ office พี่เขย

  7. #7
    OverclockZone Member Ju$Minz's Avatar
    Join Date
    4 May 2008
    Location
    ทุกที่ที่มีเธอ~*

    Default

    บอกคนที่บ้าน ชักปลั๊ก ออกเลยครับ !! แซว...!!
    ส่วนผมใช้ Radmin สบายดีครับแล้วแต่ว่าจะควบคุมแบบไหนนะครับ มากน้อย แล้วแต่ศรัทธา

  8. #8
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    Netsupport school สำหรับแลน เวิรค์สุด

    Radmn สำหรับที่ รีโมทจากที่ทำงาน มา บ้าน
    ------------------------------------------------

    Quote Originally Posted by noomkorat View Post
    สั่งปิดนะเคย สั่งเปิดไม่เคยใช้
    PC Anyware V.10 เดี๋ยวนี้ไม่รู้ เวอร์ชั่นใหนแล้ว
    นานสิลืมดู สั่งเปิดนี้คงไม่ได้ netsupport school ได้แต่สั่งล็อกออ็ฟ รีสตาร์ ช็อตดาวน์

  9. #9
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    team viewer ครับผมแนะนำตั้งให้เวลาเปิดเครื่อง auto start แล้ว fix password ไว้ แล้วเล่นจากข้างนอกอยากปิดก็ปิด อยากเปิดก็โทรบอกคนที่บ้านกดเปิด มันก็ auto ขึ้นมาก็ login ได้


    ******ผมพิมผิดจากเปิดเป็นปิด แก้แล้วครับ
    Last edited by anatao; 30 Dec 2008 at 10:07:39.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    pc anywhere 12

  11. #11
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ใช้ remote desktop connection ของวินโดวส์ก็ได้ครับ ผ่านทางอินเตอร์เน็ด ตรวจสอบชื่อเครื่องหรือ IP ของเครื่องที่ท่านต้องการเข้าไปควบคุมก่อน แล้วกด connect สั่งได้ทุกอย่างยกเว้นปิด นอกจากท่านจะใช้ Dial-up Modem ต่อสายโทรศัพท์ไว้ แล้วก็ตั้งในไบออสว่าเมื่อมีคนโทรเข้า ให้เปิดเครื่อง เท่านี้ก็สามารถควบคุมให้เปิดได้แลวครับ แต่ไม่เหมาะสำหรับสายที่คนโทรเข้าบ่อย เพราะถ้าโทรให้เปิดไปแล้ว พอโทรเข้าอีกครั้งหนึ่ง เครื่องจะปิดเอง -.-"

  12. #12
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ ช่วยได้เยอะเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    team viewer ได้หมดยกเว้นเปิด กับลบตัวโปรแกรมของมาน

  14. #14
    OverclockZone Member panot_102's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    ถ้าแค่เปิด ปิด ก็ต่อสายสวิตเอาครับ ไกลขนาดไหนก็ขึ้นอยู่กับสายนั้นละครับ

    อิอิ..... ล้อเล่นน่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •