overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ใครใช้ EP45-UD3R + ASUS EAH3870x2 แล้วเป็นแบบนี้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default ใครใช้ EP45-UD3R + ASUS EAH3870x2 แล้วเป็นแบบนี้บ้างครับ

    เป็นแบบนี้ที่หมายถึงคือว่า

    มันมืดครับ ไม่ใช่มืดธรรมดานะครับ มืดตึ้บครับ

    เปิดเครื่องมาเสียงบูททุกอย่างติด

    ไม่ติดอย่างเดียว

    จอครับ

    มีเสียงบูทเข้าวินโดว์ด้วยแหนะ

    นึกว่าการ์ดจอเสียครับ

    เอาไปเครม

    ไม่เสียแฮะ ใช้ได้ซะงั้น

    ที่เครมตอนทดสอบเค้าใช้ ASUS P5Q-E

    ไม่รู้ว่าการ์ดตัวนี้มันไม่เข้ากะบอร์ด EP45-UD3R รึเปล่า

    ถ้ามันไม่เข้ากันจริงๆ มีวิธีแก้ไขมั๊ย

    ใครรู้ช่วยบอกด่วนๆๆๆๆๆคร้าบบบบบบบบบบบบ

    ปล.สเป็คผมตามลายเซ็นนะ ยกเว้นการ์ดจอ

  2. #2
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    บอร์ดตัวนี้ผมก็ใช้นะ ไม่เห็นมีไร 9800GT + E8400 @3.6
    Enermax 460W
    HDD *2
    250GB seagate
    160gb western
    Kingston 2*2GB 800HZ
    DVD Drive *2
    ^^ ใช้กับวิสต้าก็ปกติไม่เห็นมีอะไร ได้ลองเอาจออื่นมาเสียบหรือยัง ?

  3. #3
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    จอน่ะไม่พังชัวร์ๆครับ

    เพราะตอนนี้ผมใช้การ์ดอีกตัวอยู่ จอก็ติดดี ไม่มีปัญหาอะไร

    แล้วผมก็ไม่ได้โทษเมนบอร์ดไม่ดีนะครับ

    แต่มันอาจจะเข้ากันไม่ได้รึเปล่ากับการ์ดตัวนี้น่ะครับ

    ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกทีคร้าบบบบบบ

  4. #4
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ก็อาจจะเป็นไปได้ครับผมเเองก็ไม่เคยลองเหมือนกัน :< มันไม่ support X2 หรือเปล่า ^^

  5. #5
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    ก็อาจจะเป็นไปได้ครับผมเเองก็ไม่เคยลองเหมือนกัน :< มันไม่ support X2 หรือเปล่า ^^
    ไม่น่านะท่าน เพราะ 4870x2 มันก็ใส่ได้นะท่าน ติดปรกติดี

    ส่วน 3870x2 ตัวนี้เคยใส่แล้วติดมาครั้งนึงครับ

    แล้วพอปิดเครื่องเปิดใหม่ก็ไม่เคยติดอีกเลยครับ เหอๆๆๆๆๆๆๆๆ

    งงครับงง

  6. #6
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    - -a อ้าวแล้วมันยังไงกันไปลองก้ไม่เสีย - -a

  7. #7
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    - -a อ้าวแล้วมันยังไงกันไปลองก้ไม่เสีย - -a
    นั่นสิท่าน ผมละงงง๊งงง ตึ๊บตึ้บๆๆๆๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับ asus 3870x2 ปกติดีครับ บอร์ดตัวนี้เลยแต่ยังมีปัญหาอยู่ เล่น cod 5 แล้วพื้นนำ้ดันเบลอเป็นสี่เหลี่ยมขาวๆๆๆ งงมากมาย

  9. #9
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    Quote Originally Posted by vorakit1 View Post
    ผมก็ใช้อยู่ครับ asus 3870x2 ปกติดีครับ บอร์ดตัวนี้เลยแต่ยังมีปัญหาอยู่ เล่น cod 5 แล้วพื้นนำ้ดันเบลอเป็นสี่เหลี่ยมขาวๆๆๆ งงมากมาย
    ได้คล็อกซีพียูรึเปล่าท่าน รึว่าเดิมๆครับ

    แล้วเซ็ตไบออสแบบไหนครับ

    ตัวการ์ดได้อัพเดทไบออสรึเปล่าครับ

    ของผมยังใช้ไม่ได้เลยเนี่ยครับ งง มากๆ

  10. #10
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

    Default

    ซีพียู oc ครับ
    pcie 100
    ตัวการ์ดเพียวๆๆๆๆ ไม่เคยไปยุ่งกะมัน

    (ไฟไม่พอป่าวครับ)

  11. #11
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    ไฟไม่พอไม่น่าจะใช่นะท่าน

    4870x2ก็ยังใช้ได้เลยง่ะ

    PSU Icute 900Watts.

    น่าจะพอนะท่าน

    มันเป็นจากอะไรหว่า งง ตึ้บๆๆๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

    Default

    ง้อ ยังไงดีละ

  13. #13
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    ท่านไหนรู้ช่วยมาบอกทีคร้าบบบบบบบ

    งงไปหมดแว้วววววววววว

  14. #14
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อืมมมมม 8.12 หรือปล่าวหว่า อ่านเจอแว๊ปๆต้องลงhotfix อืมมม ไม่รู้นะ

  15. #15
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    อืมมมมม 8.12 หรือปล่าวหว่า อ่านเจอแว๊ปๆต้องลงhotfix อืมมม ไม่รู้นะ
    อ่า เป็นยังไงช่วยอธิบายทีคร้าบบบบบบบ

    อยากรุมากมาย

    แง้วววววววววว

  16. #16
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เดี๋ยวท่าน ภาพไม่ขึ้นจอใช้ไหม ท่านเสียบจอช่องไหนคับ มานต้องเสียบช่องที่เปนสีเหลืองๆ เท่านั้นนะ

  17. #17
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    เดี๋ยวท่าน ภาพไม่ขึ้นจอใช้ไหม ท่านเสียบจอช่องไหนคับ มานต้องเสียบช่องที่เปนสีเหลืองๆ เท่านั้นนะ
    ครับ ช่องนั้นแหละครับ เหลืองๆ

    ไม่ติดครับท่าน เหอๆๆๆ หมดปัญญา

    สงสัยต้องส่งคืนเจ้าของ เหอๆๆๆ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีอะไรเสียหรอกผมก็เป้น

    หลายสาเหตุที่เจอ

    หัวสายอัดให้แน่นๆ
    หาไดร์เวอร์หลายๆรุ่นมาลอง

  19. #19
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่มีอะไรเสียหรอกผมก็เป้น

    หลายสาเหตุที่เจอ

    หัวสายอัดให้แน่นๆ
    หาไดร์เวอร์หลายๆรุ่นมาลอง
    ขอบคุณครับท่าน

    จะลองดู ณ บัดนาว

  20. #20
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่มีอะไรเสียหรอกผมก็เป้น

    หลายสาเหตุที่เจอ

    หัวสายอัดให้แน่นๆ
    หาไดร์เวอร์หลายๆรุ่นมาลอง
    เพิ่งเป็นวันนี้เลยเหมือนกัน พอดีลอง Vmod e2160 ด้วย นึกว่าบอร์ดพังซะละ
    เลยลองถอดการ์ดจอเอายางลบถูสล๊อตแล้วเสียบสายใหม่แน่นๆ หายเลย อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •