overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: เข้า windows vista ไม่ได้อยู่ดีๆมันถามkey

  1. #1
    OverclockZone Member Mr.T's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default เข้า windows vista ไม่ได้อยู่ดีๆมันถามkey

    เพื่อนซื้อnote book acer รุ่น 47xxx vga ati 3450
    ผมก็ลง vista ultimate ไปไห้ ปิดอัพเดตแล้ว
    เขาบอกใช้ได้ประมาณ 2 อาทิตย์ ใช้งานทั่วๆไป ไม่ได้เล่นเน็ต
    ตอนนี้เข้าวินโดไ่ม่้ได้มันไห้ใส่ cd key

    งงเลย แก้ไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    วินโด้ที่คุณลงเป็นของแท้หรือเทียมละคับ
    การเปิดวินโด้อั๊พเดตจะช่วยให้เครื่องนั้นทำงานได้อย่างมีสเถียรภาพมากขึ้นนะคับ
    แร้วทำไมต้องรุ่น 47xxx ด้วยคับ

    ทางแก้ก็ใช้ยาหรือโมไบออส

  3. #3
    OverclockZone Member devilking's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member Mr.T's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ยังไม่เข้าใจ

  5. #5
    OverclockZone Member materialise's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เดี๋ยวนี้มีแผ่น Vista ที่โมเป็นของแท้ สามารถอัพเดตได้ด้วย
    ลองหาดูแถวร้านขายโปรแกรมดูสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Mr.T's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    สรุปคือหาแผ่นใหม่มาลงดีที่สุดใช่ป่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    บอกได้คำเดียว่า VistaSP1_Loader_3.0.0.1.exe ถ้าอยากได้ไปหาเอาเองนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    โดนคนขายหลอกเอาไรท์เซ็ตน์ปลอมมาลงให้ แล้วบอกไม่ไห้อัพเดท แต่เอาของแท้ไปขายหน้าร้านหรือในบอร์ด

    อืนๆ เอาเงินเข้ากระเป๋าไป acer นี้คอมห่วย ประกันเ ฮ้งซวย แล้วยังหลอกแดกอีก ทำใจใช้ acer อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ลอง Vista Activation หรือยังครับ เอาจากผมได้นะ WLM msn : sb@admin.in.th

  10. #10
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ของผมลงใหม่อ่ะ ไปหาตัว active มาใช้ไม่ได้ผลสักตัว เลยลง vista ใหม่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •