overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ASUS M3A78-CM

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Exclamation ASUS M3A78-CM

    ASUS M3A78-CM


    ใส่ฮาร์ดดิสแบบ IDE ได้ป่ะครับ

    และการ์ดจอ ระหว่าง2ค่ายเลือกค่ายไหนดี

    งบน้อย 2000

  2. #2
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by kantarat View Post
    ASUS M3A78-CM


    ใส่ฮาร์ดดิสแบบ IDE ได้ป่ะครับ

    และการ์ดจอ ระหว่าง2ค่ายเลือกค่ายไหนดี

    งบน้อย 2000



    ใส่ HDD IDE ได้แน่นอนละท่านเพราะมันมีport IDE ส่วนการ์ดจอ แล้วแต่ชอบเด๋วคงมีGuru มาตอบครับ งบ2000ผมว่าใช้ ออนบอร์ดดีกว่าไหม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post



    ใส่ HDD IDE ได้แน่นอนละท่านเพราะมันมีport IDE ส่วนการ์ดจอ แล้วแต่ชอบเด๋วคงมีGuru มาตอบครับ งบ2000ผมว่าใช้ ออนบอร์ดดีกว่าไหม
    แล้ว CD-ROM แบบ IDE ล่ะครับ

    คือผมไมรู้เรื่องคอมเลย

    อย่าว่ากัน*-* อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    ช่วยตอบหน่อยนะครับท่าน

    เพราะที่บ้าน CD-ROM แบบ IDE
    และ ฮาร์ดดิสแบบ IDE

    คือว่าบอร์ดมันมีช่อง IDE กี่ช่อง

    ใส่พร้อมกันได้ป่ะฮะ*---*

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    มี Port IDE 1 ช่อง สายแพ ต่อได้1เส้น สายแพ1เส้น ปกติ ต่อได้ 2 ตัว HDD IDE 2ตัว หรือ HDD IDE+ CDROM

    ชัดมะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    เคๆๆ


    จัดมาก


    ขอบคุณครับ

    พี่

  7. #7
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post



    ใส่ HDD IDE ได้แน่นอนละท่านเพราะมันมีport IDE ส่วนการ์ดจอ แล้วแต่ชอบเด๋วคงมีGuru มาตอบครับ งบ2000ผมว่าใช้ ออนบอร์ดดีกว่าไหม
    บอร์ดตัวนี้ก้อการ์ดออนบอร์ดม่ะช่ายหร๋าตะเอง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    คือที่ถามเรืองการ์ดจอ


    จะเอาไปเล่นเกมส์

    gta

    crysis


    farcry

    ไรประมาณนี้ช่วยแนะนำทีฮะ

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    กาดจอ งบ 2000 .- เกมส์ที่เล่นก้โห้ดดโหด ผมว่าเพิ่มตังอีกนิดประมาณ 2300 .- เล่น hd3850 นะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    งบ 2000 ซื้อการ์ดจอเล่นเกมส์โหด ๆ ต้อง low low อย่างเดียว

  11. #11
    OverclockZone Member spicynick's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    In Pattieworld ^3^

    Default

    ผมว่า น่าจาเพิ่มเปน 3000.- นะคับ สำหรับการ์ดจอ -.-
    เพราะผมก้อเปนคนนึงที่จาเล่น GTA4 + NFS...(ด้วยไอเจ้า 4670 Turbo +.+)

  12. #12
    OverclockZone Member รอยด์'s Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    กทม

    Default

    มือ 2 hd 3850 มีขายห้อง it หาดูครับ แต่ต้องต่อราคาเอานะ

    เพราะมันอยู่ราวๆ 2พัน นิดๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Em[Z]'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    Rama 2

    Default

    9500 GT มือสองเท่้านั้น!!

  14. #14
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by Em[Z] View Post
    9500 GT มือสองเท่้านั้น!!
    crysis 9500 gt เอาไม่อยู่ครับ ปรับเมนสตรีมยังกระตุกเลยมั้ง

  15. #15
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    Quote Originally Posted by รอยด์ View Post
    มือ 2 hd 3850 มีขายห้อง it หาดูครับ แต่ต้องต่อราคาเอานะ

    เพราะมันอยู่ราวๆ 2พัน นิดๆ
    ไครซิส DX 10 กระตุกนะคร้าบ แต่ก็พอเล่นได้ ไม่ถือว่าน่าเกลียด
    อีกอย่าง ตัวที่ปล่อยกัน เป็นแรม 256 นะครับไม่ใช่ 512

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Exclamation

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    crysis 9500 gt เอาไม่อยู่ครับ ปรับเมนสตรีมยังกระตุกเลยมั้ง
    แล้วใช่ตัวไหนดี

    6000+cz 3.0G
    ma378-cm
    kington800 1G*2
    ขอvgaแจ่มๆๆแต่ไม่แพงมากอ่ะ
    เเค่เล่นไม่กระตุกฮะ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008

    Default

    hd 4670 คับ 2พันกว่าๆ-3พัน ใช้พาเวอร์ติดเคสได้

  18. #18
    OverclockZone Member ontphoto's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009
    Location
    พ.รุ่งเรืองการค้า นครพนม 093-450-8396

    Default

    ทำไมผมลง windows xp ไม่ได้คับ พอก็อบปี้ไฟล์ขั้นตอนแรกเสร็จ เครื่องรีสตาร์ท แล้วก็ดับไปดื้อๆ เปิดใหม่ก็ไม่ได้ ต้องตัดไฟใหม่หมดเลย แล้วลง window 7 ก็ไม่มี diver อีก แต่ยังไงผมก็อยากลง windows xp
    ใครรู้ช่วยตอบทีคับ

  19. #19
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เปลี่ยนแผ่น XP ให้ดีต้องOriginal ตัวMo ไม่ค่อยเสถียร

  20. #20
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    win 7 ลงไปแทบจะเห็นทั้งหมดแล้วนะครับ
    ถ้าท่านไม่มีอุปกรณ์ อะไรประหลาดๆ

    ของผมเองที่ลองเล่นดูก็เห็นหมดนะครับ
    มีแต่การ์ดจอที่ลงเอา Catalyst control เอาไว้ช่วยคอนฟิกการ์ด
    ส่วนซาวน์ดก็เห็นหมดนะครับ แต่ถ้าอยากได้ ยูทิลิตี้ ของซาวน์ดก็ต้อง
    ถอดของเก่าแล้วลงเอาครับ ตามชอบ แต่ถ้าไม่ได้ปรับแต่งอะไรมากมายผมว่ามันก็ได้หมดแล้วนะครับ
    ไดรฟ์เวอร์การ์ดจอ ค่ายแดงมาแล้วครับสำหรับ win 7 ส่วนเขียวไม่ทราบครับ

    ปล. ปัจจุบันก็ใช้วิสต้า ขี้เกียจมานับ 30 วันย้อนหลังกับ win 7

    ถ้าไม่มีไดรฟ์เวอร์จริงๆ ไดรฟ์เวอร์วิสต้าก็ลงได้ครับ

    ส่วน XP ก็ตามเรปบนเลยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •