overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: คอมผมช้าเพราะ ???

  1. #1
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default คอมผมช้าเพราะ ???

    Celelon D 2.53 ลากไป 3.22
    แรม DDR400 1GB
    6800GS
    HDD 6 ลูก
    ตัวที่ลงวินโดว์ แชร์กับ DVD-RW
    NOsietaker 485W
    ใช้งานตายในรูปนะครับ
    ทำไมมันช้าขนาดนี้
    มันคอขวดที่ IDE หรือเปล่า ????
    หรือว่า CPU รับงานแค่นี้ไม่ไหว เพราะแคชเล็ก
    เซียน ช่วยที เวงคอบช้า
    ผมไม่แน่ใจว่ามันคอขวดทีไหนกันแน่ มาถามดีก่า

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    HDD 6 ลูก - -"

  3. #3
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    น่าจะตรงนี้ ตัวที่ลงวินโดว์ แชร์กับ DVD-R
    ถ้าใช้สายแพร์ร่วมกัน มันจะมีอัตราถ่ายโอนข้อมูลเท่ากับตัวที่ช้ากว่า

  4. #4
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ลืมบอกไป เวลาเล่นเกมส์ สเป็คต่ำๆ ก็มีเสียง HDD อ่านตลอดเวลาเลย น่ารำคาณมั๊กๆ

  5. #5
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    แรม 2gb หายเป็นปลิดทิ้ง

  6. #6
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    1 กิ๊ก ตามใน WTM มาก็ยังเหลืออีก 20 กว่าเปอ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ผมเคยเป็นนะ แต่ไม่รู้แบบเดียวกันป่าว เปลี่ยนสายแพดูครับ ของผมเปลี่ยนแล้วเร็วขึ้นเลย หลังจากช้าแบบผิดปกติ แปลก แต่จิง

  8. #8
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ผมคิดเหมือนคุณ Pat_CSSU นะ ถ้าเป็น IDE HDD ลูกที่ลง Window
    ไม่น่าจะเอามาอยู่ในสายแพเดียวกับพวก ไดร์ CD,DVD

  9. #9
    OverclockZone Member Tuazee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คุณ Set Virtual Memory ไว้เท่าไรครับ และSetไว้ให้ใช้ Hdd ตัวที่ช้าด้วยรึเปล่า ?

    เครื่องผม ก็เคยเป็น มันช้าและเวลาเปิดโปรแกรมจะมีเสียงของHddตลอด

    แต่พอไป Set ให้มันใช้ Hdd ลูกใหม่ที่เป้นSATA2 มันก็ไม่มีเสียงอีกเลย ^^

  10. #10
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    สงสัยผมว่าจะแยกแล้วมั้ง สายแผ ระหว่าง HDD กับ CD-ROM



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •