overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: ถามคุณGussman GTAทำไมภาพคุณสวยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default ถามคุณGussman GTAทำไมภาพคุณสวยครับ

    ไปเห็นในกระทู้เก่าครับ พี่ใช้CPU Intel Pentium III Xeon processor (Q9550 @ 4.14GHz = 485X8.5) อยากทราบว่ามันใหม่เเละเเรงกว่าCore2DuoหรือQuad ป่ะครับ ผมไม่รู้จริงๆว่าCPUเเรงๆดูยังไง

  2. #2
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    แรงกว่า Core2Duo นะรู้สึก - -*

  3. #3
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    GTA4 มันเห็น CPU ผิดน่ะ
    จริงๆแล้วมันคือ i7 ต่างหาก = ='

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    CPU ท่านกัสแมนใช้ Core 2 Quad Q9550 นี่ครับ GTA มันเห็นเพี้ยน

    การ์ด 4870X2 แรม 4กิ๊ก

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    Q9550 @ 4.14GHz

    +

    HD4870X2

    ไม่สวย ก็เเปลกเเล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    Spec ขนาดนี้จะเอาเกมส์อะไรมาวัดอ่ะ ยกเว้น Crysis

  7. #7
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    crysis ผมว่าไหวนะครับ สเปกแบบนี้

  8. #8
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Crysis ใช้สเปคน้อยกว่า GTA อีก

    สเปคแบบนั้น ไม่รู้จาเอาไรมาวัด

  9. #9
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sutlore View Post
    GTA4 มันเห็น CPU ผิดน่ะ
    จริงๆแล้วมันคือ i7 ต่างหาก = ='
    ออกไปทะเลแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    สเป็คท่าน Gussman กับผม ภาพที่ได้ ต่างกันนิดเดียวคับ คือ ฟ้า กับ เหว 5555+




    ปล.ผมเป็นเหวนะ อย่าเข้าใจผิด อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อืมมม ตามผมเข้าใจ ก็เล่นจอใหญ่ๆ เปิดรายละเอียดnative + texture high hiest และเปิดพวกoption ล่างๆสูงๆ แล้วเปิด AA จากdriver ? ภาพที่ได้มันก็น่าจะเหมือนกันนี่ครับ? ผมก็ทำอยู่นะ เพียงแต่ใช้แค่E8400 4.4+4850

  12. #12
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    สวยแล้วลื่นมั้นอ่า ปรับ เอาสวย

  13. #13
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    กรรม ไม่ค่อยได้เข้ามาห้องนี้ ....

    ตอนเริ่มเล่นเกมส์แรกๆ มีอืดๆมั่งครับ แต่พอสักพักก็ ok เล่นได้ครับ แต่สำหรับผมว่า มันก็ขัดๆตาอยู่บ้างครับ เวลาเลี้ยวไปมา (ใช้จอยไร้สาย 360) เฟรมมันมีวูบลงมั่ง แต่ไม่กระตุกครับ

  14. #14
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    เข้ามาอึ้ง คอมท่าเหมือนเหยี่ยว คอมผมเหมือนนกจอกเลย

  15. #15
    OverclockZone Member Fatesakura's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    Intel Xeon นี้แรงกว่า Core 2 Duo แน่นอนครับ เพราะมันเป็น CPU ที่ใช้ในเครื่องเซิฟเวอร์อาจจะแรงเท่ากับ Extream แต่ที่แน่ๆ ผมคิดว่าคงไม่เท่า i7

  16. #16
    OverclockZone Member ken439ken's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    ถ้าcrysisไม่ไหวคงไม่มีเครื่องไหนไหวแล้วครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Fatesakura View Post
    Intel Xeon นี้แรงกว่า Core 2 Duo แน่นอนครับ เพราะมันเป็น CPU ที่ใช้ในเครื่องเซิฟเวอร์อาจจะแรงเท่ากับ Extream แต่ที่แน่ๆ ผมคิดว่าคงไม่เท่า i7

    ขอโทษ นะ


    เค้าใช้ Core 2 Quad Q9550 ต่างหาก .......

  18. #18
    OverclockZone Member Fatesakura's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    ผมไม่ได้พูดถึงเขาเลยหง่า แค่เห็นคนถามว่า Xeon แรงขนาดไหน

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Fatesakura View Post
    ผมไม่ได้พูดถึงเขาเลยหง่า แค่เห็นคนถามว่า Xeon แรงขนาดไหน
    Xeon ไม่ได้แรงไปกว่า CPU ที่ทำออกมาขายในท้องตลาดทั่วไปใน

    สถาปัตยกรรมเดียวกัน ความเร็วเท่ากันเลยแต่ที่แตกต่างกันคือการคัดเลือก

    CPU ที่เสถียรกว่า CPU ที่ขายทั่วไปมากต้องมั่นใจว่ามันสามารถทำงาน

    ได้ตลอด 24 ชม.ไม่มีวันหยุด

    ยกตัวอย่างง่ายๆ Xeon3220 กับ Q6600 มันคือฝาแฝดกันชัดๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •