overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เพิ่งลง left4dead เสร็จเล่นได้แล้วก็หลุดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member alongkorn08's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    Bangkok

    Default เพิ่งลง left4dead เสร็จเล่นได้แล้วก็หลุดครับ

    คือว่าลงเรียบร้อยไม่มีปัญหา ครับ
    เข้าเล่นได้แล้วครับ
    เล่นไปสักพักก็เด้งหลุดเฉยเลย
    พอเข้าเล่นไหม่ก็หลุดอีก เล่นได้สักพักนะครับ
    เป็นอยู่อย่างนี้ มันเป็นไรครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    overclock รึเปล่า ลองเปลี่ยน driver กาดจอดู

  3. #3
    OverclockZone Member alongkorn08's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    Bangkok

    Default ไม่ได้oc ครับแต่เกมอื่นเล่นได้ทุกเกมครับ

    ไม่รู้เป็นไรเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member alongkorn08's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ได้ocครับเกมนี้เล่นไม่ได้เกมเดียวครับ
    มันเด้งออก

  5. #5
    OverclockZone Member mugennot's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    Korat

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับ win vista 32
    nvidia 180.84
    จริงๆ spec มันเหลือๆ ปรับแค่ 1024*768 แค่นี้เองครับ หลุดเลย
    หรือต้องปรับที่ refresh rate ใหม่ครับ
    แถม enable console แล้ว กดอะไร console ก็ไม่ออกมาเลย จะทำสูตรครับ
    ไม่ไหว เล่นแล้ว จะหัวใจวาย ลุ้นมาก

  6. #6
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    Muticore Render ปรับเป็น disable ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    Muticore Render ปรับเป็น disable ครับ
    หายชัวร์ครับวิธีนี้ลองมาแล้ว อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •