overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: เล่น GTA4 บน Vista 32bit ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default เล่น GTA4 บน Vista 32bit ได้ไหมครับ

    กำลังลงมันขึ้นแบบนี้อะครับเป็นเพราะ os รึป่าวครับแล้วต้องแก้ยังไงบ้าง เพิ่งลงวินโดวส์ใหม่


  2. #2
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    เล่นได้ครับ ผมก็เล่นอยู่เหมือนกัน กด Finish ไปเลยครับ แล้วก็เอา Crack มาลง

  3. #3
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by k_vijit View Post
    เล่นได้ครับ ผมก็เล่นอยู่เหมือนกัน กด Finish ไปเลยครับ แล้วก็เอา Crack มาลง
    คือผมลงแต่ Rockstar Social club ตัวเกมส์ยังไม่ได้ลงเลยครับ
    พอจะลง มันก็ถามแบบนี้เลยอ่ะครับ

    ปล.มันจะเป็นเหมือนxp ป่าวครับที่ต้องแปลงเป็นSP3 แต่นี่ Vista 32bit - -*
    Last edited by BaKerStreet; 29 Dec 2008 at 13:42:03.

  4. #4
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    ก็กดต่อไปอีกครับ แล้วจะถึงอันที่ลงเกม เพราะผมก็ใช้ vista 32 แต่ต้องเป็น SP1 ด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Xi44C's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    แนะนำหลังจากอัพ SP1 แล้วควร Update Windows ให้เป็นปัจจุบันเสมอ ด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by MacOS View Post
    ก็กดต่อไปอีกครับ แล้วจะถึงอันที่ลงเกม เพราะผมก็ใช้ vista 32 แต่ต้องเป็น SP1 ด้วยนะครับ
    กด Finish แล้วเงียบเลยอ่าครับ ลองกดที่ตัว Microsoft มันเป็นลิ้งให้โหลด SP เวอร์ชั่นต่างๆอ่าครับ

    เนี่ยครับ
    http://support.microsoft.com/kb/322389


    Quote Originally Posted by Xi44C View Post
    แนะนำหลังจากอัพ SP1 แล้วควร Update Windows ให้เป็นปัจจุบันเสมอ ด้วยนะครับ
    อัพเดทแล้วอ่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลง Rockstar Social club แล้วไม่ต้องlogin นะคับ skip ไปเลย

  8. #8
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ผมเล่นบน vista 64bit ครับ แล้วต้อง up เป็น sp1 ให้เรียบร้อยก่อนครับ แล้วค่อยติดตั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    vista 32bit sp1 ก็เล่นอยู่หน่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    ไม่ต้อง Auto run สิครับ เข้าไปในแผ่นแล้วรันตัว ลงเกมส์ gta4 เลยไมได้หรอครับ จะลงทีละอย่างก็ได้ มันมี2อัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •