overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Window Xp Sp3 ทำไมเล่นเน็ทผ่านระบบLan หรือ เร้าเตอร์ ไม่ได้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default Window Xp Sp3 ทำไมเล่นเน็ทผ่านระบบLan หรือ เร้าเตอร์ ไม่ได้อ่ะครับ

    Window Xp Sp3 ทำไมเล่นเน็ทผ่านระบบLan หรือ เร้าเตอร์ ไม่ได้อ่ะครับ

    ผมใช้เน็ทของ Maxnet อ่ะครับ ต่อผ่าน แลน ใช้เร้าเตอร์อ่ะครับ มันเล่นเน็ทไม่ได้ มีวิธีแก้รึป่าวครับบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. มันเกี่ยวกับ xp sp3 ด้วยเหรอ ^^"

    .. เช็ค สาย lan, gateway, firewall , etc. หรือยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    sp2 เล่นได้ปกติืนะครับ ลงเสร็จไม่ต้องทำอะไรก็เล่นได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    ลองไปฟิคIPดูคับ

  5. #5
    OverclockZone Member bananaman's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    เบตง

    Default

    ผมก็เป็นอ่ะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ sp2 แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jakkapong0 View Post
    ลองไปฟิคIPดูคับ
    ฟิค ยังไงหรอครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •