overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เปลี่ยนแรมแล้วบูทไม่เข้าวินโดว์ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member untramantaro's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default เปลี่ยนแรมแล้วบูทไม่เข้าวินโดว์ครับ

    คือตอนแรกผมใช้แรม kington 1 G BUS 667 * 2 แล้วไปซื้อ OCZ 1 G BUS 800 มาใส่แทนโดยทอดตัวเก่าออก พอบูทเครื่องปรากฎว่าบูทไม่เข้าครับ สาเหตุเกิดจากอะไรครับ รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เคลียร์ BIOS / ถอดถ่านเมนบอร์ด

  3. #3
    OverclockZone Member untramantaro's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับตอบเร็วทันใจดีจริงขอตัวไปลองทำดูก่อนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member untramantaro's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    เอ่อเคลียร์ไบออสทำไงครับผมลองถอดท่านแล้วใส่กลับเป็นเหมือนเดิมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ใส่ตัวซื้อใหม่มาอย่างเดียวใช่ไหมครับ
    สงสัยจะต้องไปเซ็ต MODE เป็น 2T Disable เเล้วละมั้งครับเพราะ ไม่มี Dual ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member untramantaro's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    ใส่ตัวใหม่อย่างเดียวเลยครับ เมนบอร์ดผม ASRock ALiveNF6P-VSTA ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •