overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยด้วยคับ ลง GTA4 แต่เล่นไม่ได้ ทำไงดี !!

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default ช่วยด้วยคับ ลง GTA4 แต่เล่นไม่ได้ ทำไงดี !!

    คือผมได้ลง GTA แล้ว และก็สมัครไอ Social Club อะไรเนี้ยแหละ
    พอเข้าเกม กด Start มันก็เป็นคนรอไปเรื่อยๆ นานมากยังไม่ได้เล่นเลย ผมคิดว่าเป็นที่ Crack รึเปล่าไม่แน่ใจคับ เพราะโหลดจาก Gamecopyworld ของ razer1911 มาตัวเดียว อ่ะคับ

    ถ้ามีตัวอื่นช่วยทีนะคับ ถ้าแจกในนี้ก็ขอให้ pm ที่โหลดมาหน่อยนะคับ ขอบคุณมากล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    Rockstar Games Social Club ไม่ต้องสมัครนิครับ SKIP ไปเลยก็ได้นิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ของ Razon OK แล้วครับใช้อยู่ เข้าเล่นทาง Rockstar Games Social Club แล้วคลิก Log in แล้วเลือก Off line ครับ ถ้า Skip มันจะเซพไม่ได้อะของผมนะคนอื่นไม่รู้

  4. #4
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    คือตอนนี้ผมยังเล่นเกมไม่ได้เลยอ่ะคับ แบบว่ามันเหมือนหน้าโหลด ไอตัวคนต่างๆ ตัวการ์ตูนอ่ะ ตอนกด start
    แต่มันยังเล่นไม่ได้เลย ไม่แน่ใจเป็นที่ Crack รึเปล่า ใครมีขอหน่อยนะ pm มาก็ได้ T^T

  5. #5
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    รูปหน่อยก็ดีนะครับ งง ช้วยไม่ถูก

  6. #6
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    เนี้ยคับ ผมเข้าเกมมามันเหมือนค้าง วนๆอยู่ตรงเนี้ย 5 นาทียังไม่เข้าเกมเลยอ่ะคับ -*-
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    แป่ว ไม่มีใครตอบเลยอะ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    ขอทราบสเปกคอมที่ใช้เล่นด้วยครับ

    ของผลมันโหลดหน้าตัวละคร 1 รอบเสร็จถึงจะไปหน้า ดำๆ บอก Loading - ชื่อภารกิจ

  9. #9
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kasaki View Post
    ขอทราบสเปกคอมที่ใช้เล่นด้วยครับ

    ของผลมันโหลดหน้าตัวละคร 1 รอบเสร็จถึงจะไปหน้า ดำๆ บอก Loading - ชื่อภารกิจ
    E7300 / P45-DS3P / Ram Crucial 2GB / HD4850 IceQ

  10. #10
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ของผม ลงแล้ว แบบ Rip version มันไม่ได้อะครับ ช่วงที่ ลง Map 1 / 2 / 3 อย่างไวอะครับ คนเค้าว่าช้ากัน ผมอย่างไวอะครับ ทำไงดี อยากเล่นมาก

  11. #11
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ลงเส็จแล้ว ตัวเกม เหลือ 90 mb กว่าๆเองครับ งง ตายชัก แว้วครับ ใครทราบ บอกที

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เป็นเหมื่อนกันเลยลง ตัว rip เนีย

  13. #13
    OverclockZone Member improvise's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    - -* ซวยจริง

  14. #14
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ยังไม่ได้ลง เล่นเลย เล่นเกมอื่นอยุ่ ชอบเล่นใ้ห้จบๆ ไปทีละเกม
    แต่ก็ หาๆ พวก crack / patch มาไว้บ้างล่ะ เดียว 2 วัน อาจจะลงแล้ว จะมา บอกอีกที่นะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •