overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ปัญหาเกี่ยวกับ RAM

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default ปัญหาเกี่ยวกับ RAM

    คือผมมีปัญหาอะคับ คือซื้อ RAM 2GB bus800 มาใหม่อะคับ พอดีผมก็มีแบบนี้อยู่แล้วตัวนึง ซื้อมาเพิ่มตัวนึง แต่เมื่อเสียบไป มันขึ้นว่ามี RAM 3.25GB of Ram อะ ผมดูจากคลิกขวาที่ My com=> Properties อะคับ คือมันต้องไปปรับใน Bios หรือยังไงหรอคับ ช่วยผมที

    ปล. 2ตัว เป้น 2GB ทั้ง2ตัวนะคับ จริงๆมันต้อง 4GB ทั้งหมด แต่ขึ้น 3.25GB อะคับ
    ปล2. ขอบคุณนะคับสำหรับทุกคำตอบ

  2. #2
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    เรื่องปกติของ OS 32-bit

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ปัญหาที่ว่านั้น ปกตินะ ถ้าเห็นครบนะถึงจะผิดปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนวินโดว์เป็นแบบ 64 bit คีรับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    อ่อคับ ขอบคุณมากนะคับ คิดว่ามันผิดปรกติซะอีก เห้นใส่ 2GB ก็ขึ้น 2GB อะคับอันแรก

  6. #6
    OverclockZone Member papermoon's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ใช้vistaหรือ windows 64bit จะเห็นเต็มครับ

  7. #7
    OverclockZone Member opas347's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ปกติแล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •