overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Acer 6935G เปลี่ยน direct x10 เป็น 9

  1. #1
    OverclockZone Member no2ze1's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Exclamation Acer 6935G เปลี่ยน direct x10 เป็น 9

    Acer 6935G เปลี่ยน direct x10 เป็น 9 ทำอย่างไร และ จะมีปัญหามั้ยครับ

    มาถึงวันนี้ ผมใช้รุ่นนี้ มาครึ่งปีแล้ว ถูกใจกับความแรงของมันมาก แต่ว่า

    บางเกมส์ ไม่สามารถเข้าเล่นได้ หรือ กระตุกแบบไม่ควรจะเป็น อันเนื่องมาจาก เกมส์ๆ นั้นจำกัดว่าต้อง Direct X9 เท่านั้น


    จึงอยากจะถามชาว OCZ ว่า ถ้าผมจะลง direct x9 ให้กับเจ้ารุ่นนี้แทน จะมีปัญหาไหมครับ ความแรงจะตกลงไหมครับ

    และขั้นตอนทำอย่างไร เพราะเคยอ่านผ่านๆเห็นว่า ลงทับเลยไม่ได้


    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ต้องลง XP ครับ

    จริงๆ Vista เล่นเกม DX9 ไม่น่าจะมีปัญหานะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member no2ze1's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    เล่นไม่ได้บางเกมส์ครับ เด้งขึ้นมาฟ้องว่าให้ใช้ direct x9 เลย

    เสียดายจังครับ เพราะไม่อยากเปลี่ยนเป็น xp

  4. #4
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ลง XP สิครับพี่น้อง ดีใจจังในที่สุดก้อมีคน แอบชม Acer แล้ว ไม่ใช่เราคนเดียวที่ชอบ อิอิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member no2ze1's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ลง XP สิครับพี่น้อง ดีใจจังในที่สุดก้อมีคน แอบชม Acer แล้ว ไม่ใช่เราคนเดียวที่ชอบ อิอิอิ
    ^^ ผมก็เคยเข้าไปโพสใน club 6920 ของคุณแหละ แต่ลืม user pass - -'


    คุณ แวมไพร์ อยู่แถวไหนครับ อยากให้ลง XP ให้จังครับ ดูเป็นมืออาชีพ Acer มากสุดในบอร์ดละ 555

  6. #6
    OverclockZone Member fullswings's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008

    Default

    จริงแล้ว น่าจะรวมกระทู้ว่า GEMSTONE BLU-CLUB จะได้รวมรุ่น Series 69xxg หรือ รุ่นรองลงมาจะได้มาถาม-ตอบ เพราะไดร์เวอร์ใกล้เคียงกัน ลองตั้งซักคนซิครับรับรองผมจะแวะไปทุกวัน *--*ชื่อขลังกว่ากันเยอะ เน้น BLU-(Bluray)ไม่เอาEนะ จะเด่น.

  7. #7
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by no2ze1 View Post
    ^^ ผมก็เคยเข้าไปโพสใน club 6920 ของคุณแหละ แต่ลืม user pass - -'


    คุณ แวมไพร์ อยู่แถวไหนครับ อยากให้ลง XP ให้จังครับ ดูเป็นมืออาชีพ Acer มากสุดในบอร์ดละ 555
    ยินดีรับใช้ครับพี่น้อง มาได้เลย ซีคอนสแควร์ครับพี่น้อง

  8. #8
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    จัดให้ตามคำขอแล้วนะครับพี่น้อง

    http://forums.overclockzone.com/foru...56#post5588756

  9. #9
    OverclockZone Member tiewz's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007

    Default

    ถ้าเกมมันฟ้องว่า D3D9 บลาๆๆๆๆ ละก็

    ลองหา DX9 redist มาติดตั้งบน vista ดูก่อนครับ

    ถ้ายังเล่นไม่ได้

    ก็รอ rep ล่างโลด หึหึ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •