overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: เซ็งครกไม่ต้องทำมาหากินกันละครับพี่น้อง>>>ฟันธงทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member qusaq's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    Ladprao Yaowalad

    Default เซ็งครกไม่ต้องทำมาหากินกันละครับพี่น้อง>>>ฟันธงทีครับ

    บี๊บโค๊ด ยาว 1 สั้น 2 ไล่ไปไล่มาเปลี่ยนทั้งแรมทั้งการ์ดจอ(มีคอมอีกเครื่องสำรอง) สุดท้ายไม่ใส่อะไรเลยเหลือบอร์ดกับซีพียู ก็ยังบี๊บแบบนี้อยู่ครับ ก็เลยฟันธงว่าบอร์ดน่าจะเสียเป็นแน่แท้ ใช่มั้ยครับคือในชีวิตเวนบอร์ดเสียไม่ค่อยผ่านมือ ก็จะได้ลองใช้ประกันเทพซินเนคแล้วหละครับ อยากจะถามว่า ใครรู้บ้างว่าซินเนคเปิดวันไหน เจอปัญหาวันหยุดยาวขาดรายได้ เวรกรรมแท้ๆ T_T

  2. #2
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    http://www.synnex.co.th/html/contact/index.asp ลองโทรเช็คดูครับ แต่ตามคู่มือมันก็บอกว่าเป็นที่ การแสดงผลผิดพลาด หรือ การ์ดจอล้มเหลว ยังไงลองดูในร่องที่เสียบการ์ดจอดูครับว่ามันมีอะไรลงไปยัดอยู่รึเปล่า
    Last edited by slate; 30 Dec 2008 at 20:52:28.

  3. #3
    OverclockZone Member qusaq's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    Ladprao Yaowalad

    Default

    Quote Originally Posted by slate View Post
    http://www.synnex.co.th/html/contact/index.asp ลองโทรเช็คดูครับ แต่ตามคู่มือมันก็บอกว่าเป็นที่ การแสดงผลผิดพลาด หรือ การ์ดจอล้มเหลว ยังไงลองดูในร่องที่เสียบการ์ดจอดูครับว่ามันมีอะไรลงไปยัดอยู่รึเปล่า
    มีแรกก็เข้าใจอย่างนั้นครับ บอร์ดที่เป็นอาการนี้ คือ m2n32-sli premium มี pci-e 2 ช่ิิอง มีการ์ด 2 การ์ด สลับไปมาแล้วมันจบ เหมือนเดิมครับฟันธงว่าบอร์ดเสียได้มั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    แล้วไปเปิดการใช้งาน SLI ในไบออสรึยังครับ ถ้าเปิดแล้วก็อาจจะเป็นที่พาวเวอร์จ่ายไฟไม่พอหรือเปล่า ไม่ทราบใช้การ์ดจอกับpwr รุ่นอะไรอยู่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member faster's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008
    Location
    แก่งคอย หระรี

    Default

    AWARD การ์ดแสดงผลมีปัญหา (MDA,CGA)
    AMI ระบบภาพมีปัญหา อาจเกิดจาก ROM BIOS ของการ์ดจอมีปัญหา หรือการ์ดจอไม่สามารถแสดงภาพออกมาได้

  6. #6
    OverclockZone Member qusaq's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    Ladprao Yaowalad

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ ผมหมายถึงว่า 8800gtx ของผมๆเข้าใจว่ามันเสียเลยเป็นอย่างนั้น ผมลองใส่อีกช่อง มันก็ฟ้องอาการเดิม จึงเอา 3870 ที่ใช้อยู่อีกเครื่องมาเสียบอีกทั้ง 2 ช่องก็ปรากฏอาการเดิมครับ PSU Tagan u38 600w

  7. #7
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    Quote Originally Posted by qusaq View Post
    ขอบคุณทุกท่านครับ ผมหมายถึงว่า 8800gtx ของผมๆเข้าใจว่ามันเสียเลยเป็นอย่างนั้น ผมลองใส่อีกช่อง มันก็ฟ้องอาการเดิม จึงเอา 3870 ที่ใช้อยู่อีกเครื่องมาเสียบอีกทั้ง 2 ช่องก็ปรากฏอาการเดิมครับ PSU Tagan u38 600w
    ตกลงต่อการ์ดเดียว ลองไปดูในไบออสที่โหมด SLI มันควรจะถูก disable เอาไว้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member qusaq's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    Ladprao Yaowalad

    Default

    Quote Originally Posted by slate View Post
    ตกลงต่อการ์ดเดียว ลองไปดูในไบออสที่โหมด SLI มันควรจะถูก disable เอาไว้ครับ
    - - ขอบคุณท่านมากแต่ ไม่สัญญาณส่งมาที่จอออกมาไม่ว่าจะลองกับการ์ดจอตัวไหนครับ สุปแม้แต่ไบออสผมก็มองไม่ได้ มันไม่เข้าสูกระบวนการบูตด้วยซ้ำครับ เครื่องที่ผมใช้ตอบคำถามอยู่นี้ เครื่องน้องชายครับ คงจะเคลมบอร์ดครับ จบครับ ปิดกระทู้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •