overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: เล่นได้แล้วภาพมันเปนไรเนี่ยงง....

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default เล่นได้แล้วภาพมันเปนไรเนี่ยงง....

    ตามรูปนะครับภาพเห็นคนเห็นรถไม่เหนอย่างอื่นเลยนอกจากนี้
    AMD X2 4800+
    RAM 1GB
    VGA 9500GT
    ผมก็ไม่เข้าใจทำไมเป็นแบบนี้เล่นทีงงเลยครับเซงมากมาย
    ปรับทุกอย่างMID
    Last edited by jaksawat; 30 Dec 2008 at 22:47:24.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2008
    Location
    Samutprakan

    Default

    Objectไม่โหลด

    บางทีแรมอาจไม่พอโหลดOBJECT ก็ได้นะครับ

    ปล.นี้คือการเดาของผม

    รอผู้รู้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    อัพเดตไดฟร์เวอร์ให้เป็น 180.84 แล้วก็ อัพเดตแพทเกม
    อีกอย่างคืนแรมน่าจะน้อยไปนะครับ ซีพียู พอไหว ผมน้อยกว่ายังเล่นสบาย

  4. #4
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    แรมน้อยไปครับเกมส์นี้อย่างต่ำ 2GB ครับ ขนาดตอนเล่นกดดู กินไป70-80%ของ2GB

  5. #5
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    ปรับทุกอย่างMID
    9500GT 256MB ใช่มั้ยครับ
    ความจริงเกมเค้าทำมากันไม่ให้ texture หาย แค่อย่าไป overide มัน ปรับเท่าที่ memory การ์ดจอให้ปรับได้
    (แต่ก็ยังมีหายอยู่ดี แต่อยู่ในระดับเล่นได้ดี)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ของผม9500GT 512MBครับแล้วที่อับเดสไดเวอร์เกมนี่มันอับตรงไหนเหรอครับ

    ไดเวอร์กาดจอตอนก่อนอับไปที่180.กว่าๆเนี่ยเข้าวินโด้จอฟ้าตลอดเลยไม่กล้าอับครับตอนนี้ใช้
    177.83

    ผมว่ามันไม่น่าเป็นที่กาดจอละมั้งเพราะเวลาเล่นcrysisภาพมันไม่เป็นแบบนี้แถมไม่กระตุกอีกall MIDเหมือนกาน

  7. #7
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    ลองปรับ Low ดูรึยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ผมลองlowหมดทุกรูปแบบแล้วครับ
    ผมดูในyoutube
    ผมพิมหาว่า9500gt gti iv
    มันก็เล่นได้ปรกติแค่กระตุกแต่ภาพไม่หายนะครับผมว่า
    แรมมมเนี่ยแหละชัวร์ๆๆๆๆ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    RAM เครื่องไม่พอ

    Processor: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz AMD Athlon X2 64 2.4Ghz
    Memory: 1.5GB
    Free Hard Drive Space: 16GB
    Video Card: 256MB NVidia 7900 / 256MB ATI X1900
    DirectX 9 compatible Stereo Sound Card
    Keyboard
    Mouse


    Recommended Hardware Requirements:

    Processor: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz AMD Phenom X3 2.1Ghz
    Memory: 2GB (Windows XP) 2.5GB (Windows Vista)
    Free Hard Drive Space: 18GB
    Video Card: 512MB NVIDIA 8600 / 512MB ATI 3870
    DirectX 9 compatible Surround Sound Card
    Keyboard
    Mouse

  10. #10
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    เท่าที่ผมทดสอบ แรมไม่มีผลต่อ texture เกมนี้นะครับ (แต่แรมน้อยกระตุกโคตรๆ)
    1.5GB on Vista 64 texture ครบ
    1GB บน vista รันเกมไม่ได้ ไม่งั้นลองให้ไปละ (เปิดมาก็เอาไป 800MB แล้ว จะเอาที่ไหนไปรันเกม)

    ที่ผมทดสอบมา แรมการ์ดจอมีส่วนมากที่สุด
    Driver ก็มีส่วน ลองอัพ 180.84 ดูครับ

    แต่ไม่แน่อะไรก็เกิดขึ้นได้ครับ คนละระบบกับที่ผมทดสอบ เพิ่มแรมอาจจะหาย ลองทำอะไรหลายๆอย่างดู

    Last edited by Rhymes; 31 Dec 2008 at 00:03:43.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ผมไม่อยากอับไกร์เวอร์การ์ดจอเลยอ่ากลัวมันจอฟ้าอีกเป็นเรื่องแน่ๆเครียดมากๆเลยครับ

    ไดร์เวอร์โหลดที่ไหนอ่า

  12. #12
    OverclockZone Member Science's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    แรมการด์จอผม 512mb ไม่มีปัญหานี้เลยครับ แต่กระตุกขั้นสุดยอดไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ FPS 8-15

    RAM 1.5 GB นะครับ 1gb + 512mb

  13. #13
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    เกมส์นี้มันแดรก CPU มากกว่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ผมว่ามันแปลกๆตั้งแต่ตอนลงและครับมันไม่มีตัวGTA IV .EXEในไฟล์เกมอะผมเลยต้องขอจากเพื่อนมาใส่ในโฟเดอร์เกมถึงจะเล่นได้

    อาจจะเกี่ยไหมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    Quote Originally Posted by jaksawat View Post
    ผมว่ามันแปลกๆตั้งแต่ตอนลงและครับมันไม่มีตัวGTA IV .EXEในไฟล์เกมอะผมเลยต้องขอจากเพื่อนมาใส่ในโฟเดอร์เกมถึงจะเล่นได้

    อาจจะเกี่ยไหมครับ
    ลองดูครับ ปัญหาท่านผมว่าอยู่ที่ตัวเกมอาจไม่สมบูรณ์ ไม่ก็ Driver

    ผมแทบไม่เจอปัญหา texture หายเลย ถ้าไม่ไปปรับมันเกิน Resource Usage

    โหลด Driver --> http://downloads.guru3d.com/GeForce-...load-2138.html
    Last edited by Rhymes; 31 Dec 2008 at 11:25:22.

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตอนนี้อยู่ต่างจังหวัดครับ
    พรุ่งนี้ลองลงไดเวอร์ดูใหม่ครับ


    ถ้ามันเป็นที่ตัวเกมผมซวยแน่นอนครับฃ
    ผมซื้อแผ่นที่สพานใหม่มาอะ
    ลงตอนแรกไม่มีไฟล์gtaiv.exeในโฟร์เดอร์ก็ว่ามันแหม่งๆและพอเล่นก็เจอปันหาเลย
    แถวๆสายไหม13-17มีร้านไหนขายแผ่นgtaivไหมครับบ้านอยู่แถวนั้นจาไปซื้อมาลงใหม่

  17. #17
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    การลง driver ต้องลบตัวเก่าออกก่อนครับ

    ที่ add/remove อะ

    ลบเสดรีเครื่องแล้วลง driver ตัวใหม่

    รับรองไม่จอฟ้าแน่ๆ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by AntiVirus View Post
    การลง driver ต้องลบตัวเก่าออกก่อนครับ

    ที่ add/remove อะ

    ลบเสดรีเครื่องแล้วลง driver ตัวใหม่

    รับรองไม่จอฟ้าแน่ๆ
    ขอบคุณมากครับแต่รอผมกลับกรุงเทพก่อนนะครับผม

    คนที่โพสหลายๆกระที่บอกกันว่าใส่แรม3-4gbโหลดtextrueไม่ทัน
    แต่เพื่อนผมคอมมันq9550 ram2gb vga gtx260
    มันปรับสุดทุกอย่างภาพไม่มีหายและไม่กระตุกแม้แต่น้อย

    ผมว่าไม่ได้เป็นที่แรมแล้วมั้งครับอาจจะอะไรหลายๆอย่างมันไม่ลงตัว

  19. #19
    OverclockZone Member Xi44C's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    CPU มีผลมากกว่า RAM ครับ เกมส์นี้

    เห็นบอร์ดเมืองนอก ใช้ i7 Ram DDR3 3GB FPS 50+

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    กำ
    ผมไปถามเพื่อนอีกคนมันใช้AMD phenom X4 9650
    RAM 2GB
    VGA 9600GT
    มันใช้วินโด้xpแต่มันเป็นDX10ภาพก็ไม่หายนะ
    ไดเวอร์กาดจอก็177กว่าๆ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •