overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยครับ his4850 turbo ภาพเป็นลายครับเกิดจากอะไร

  1. #1
    OverclockZone Member siam2's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default ช่วยด้วยครับ his4850 turbo ภาพเป็นลายครับเกิดจากอะไร

    ช่วยด้วยครับ his4850 turbo ภาพเป็นลายครับเกิดจากอะไรครับ ผม พึ่งซื้อมาวันนี้เองครับ

    ผู้รู้ช่วยด้วยนะครับ จะเอามาเปิดเพลงปีใหม่กลัวไม่ทัน

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Driver
    ร้อนเกิน
    PSU จ่ายไฟ VGA ไม่พอ

  3. #3
    OverclockZone Member siam2's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Driver
    ร้อนเกิน
    PSU จ่ายไฟ VGA ไม่พอ
    คือสเป๊ก psu icute 650w อุณภูมิ48 C เองครับ

    เกียวที่ไดรเวอร์ไหมครับคือไม่ลงไดร์ เวอร์ ไม่มีปํญหาแต่พอลงกดคลิกแล้วภาพลายเลย

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by siam2 View Post
    คือสเป๊ก psu icute 650w อุณภูมิ48 C เองครับ

    เกียวที่ไดรเวอร์ไหมครับคือไม่ลงไดร์ เวอร์ ไม่มีปํญหาแต่พอลงกดคลิกแล้วภาพลายเลย
    ฟันเธอ ได้เลย
    ว่า Driver

  5. #5
    OverclockZone Member siam2's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ฟันเธอ ได้เลย
    ว่า Driver
    ตอนนี้

    Driver ตัวไหนใหม่สุดครบผม

  6. #6
    OverclockZone Member Aorta's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    8.12 โหลดได้ที่เวปAti

  7. #7
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ATI กับปัญหา Driver เป็นของคู่กัน ผมเซ็งแม่มสุดๆ อิอิอิ



  8. #8
    OverclockZone Member hahatheone's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    อาจจะต้องบอกคำกล่าวอำลา เปลี่ยนใหม่เถอะแล้วก่อนเอามาให้เค้าเปิดเทสให้ซะหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member supervr4's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    เปงที่ไดร์เวอร์ครับ ของผมก้อเปงเหมือนกันก้อเลยไปโหลดมาจากเว็บ www.hisdigital.com ครับ โหลดตัวล่าสุดอะครับใช้ได้

  10. #10
    OverclockZone Member siam2's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by supervr4 View Post
    เปงที่ไดร์เวอร์ครับ ของผมก้อเปงเหมือนกันก้อเลยไปโหลดมาจากเว็บ www.hisdigital.com ครับ โหลดตัวล่าสุดอะครับใช้ได้

    ขอบคุณครับสำหรับทุกๆคำตอบตอนนี้ใช้ได้แล้วครับ โหลดไดร์เวอร์ v 8.12มาใช้เลยครับหุหุ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •